VinCity nhà ở giá rẻ của tập đoàn Vingroup

Nhà ở giá rẻ VinGroup trung bình chỉ 700 triệu đồng trở lên thuộc tập đoàn VinGroup sắp được triển khai tại 7 tỉnh thành phố lớn trong cả nước hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội mua nhà cho người dân trong cả nước.

VinGroup được biết đến là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam. Các dự án của tập đoàn đã vươn mình mạnh mẽ và khẳng định vị thế hàng đầu của một tập đoàn phát triển bất động sản có nhiều hoạt động phong phú, đa dạng nhất cả nước. Sắp tới đây tập đoàn sẽ cho ra mắt một thương hiệu bất động sản mới VinCity nhà ở phân khúc bình dân giá rẻ với đồng bộ, đầy đủ tiện ích về giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, vui chơi, giải trí, mua sắm không kém gì so với những căn hộ cao cấp thuộc dòng bất động sản Vinhomes của tập đoàn.

Nhà giá rẻ Vincity

Nhà giá rẻ Vincity

Nhà ở giá rẻ Vincity của tập đoàn Vingroup sẽ được triển khai tại nhiều địa điểm trong cả nước. Cụ thể trong giai đoạn đầu các dự án sẽ đồng loạt có mặt tại 7 tỉnh thành phố lớn đó là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Riêng tại hai thành phố lớn của cả nước là Hà Nội và Hồ Chí Minh, Vingroup sẽ chú trọng đầu tư tại các quận ngoại thành tạo nên các khu đô thị vệ tinh nhằm mục đích giảm áp lực về dân sinh cũng như giao thông đi lại cho khu vực nội đô.

Vincity Nhà ở giá rẻ Chỉ với 150 triệu

Vincity Nhà ở giá rẻ Chỉ với 150 triệu

Tất cả các dự án nhà giá rẻ Vincity của tập đoàn VinGroup được triển khai theo mô hình khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ. Bên cạnh các tiện ích thuộc về giáo dục, y tế, văn hóa, vui chơi, giải trí, VinCity còn như một lá phổi xanh của thành phố mang đến không gian thiên nhiên xanh, môi trường sống trong lành, lành mạnh, khu dân cư đời sống dân trí cao. Hơn thế nữa, mọi cư dân sống tại khu dân cư của dự án Vincity sẽ được tận hưởng và trải nghiệm mọi dịch vụ do tập đoàn VinGroup cung cấp như hệ thống an ninh đảm bảo tuyệt đối, các dịch vụ tiện ích phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Theo dự kiến, trong giai đoạn đầu thuộc 5 năm tới, VinGroup sẽ tung ra thị trường khoảng 200.000 đến 300.000 căn hộ VinCity tạo điều kiện thuận lợi cho đông đảo người dân tiếp cận, sở hữu và trải nghiệm cuộc sống chất lượng, đẳng cấp. Các căn hộ VinCity sẽ được thiết kế nhằm mang không gian sống hoàn hảo nhất cho chủ sở hữu với đầy đủ tiện nghi, nội ngoại thất.

Việc triển khai dự án nhà giá rẻ Vincity của tập đoàn VinGroup đã khẳng định vị thế của tập đoàn trong việc trở thành nhà phát triển bất động sản hoạt động toàn diện trên hầu hết các phân khúc của thị trường đó là bất động sản cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản thương mại và nhà ở giá tốt. Vingroup hướng đến đông đảo khách hàng và mang đến mục tiêu xây dựng nhà ở, đảm bảo chất lượng cuộc sống hiện đại, toàn diện cho người dân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án của thương hiệu VinCity hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cụ thể.

VinCity nhà ở giá rẻ của tập đoàn Vingroup
5 (100%) 1111 votes

Xem thêm: , , , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP