Vị trí Chung cư Newtatco Complex Mỹ Đình – Vị trí hoàn hảo

   Để nói về vị trí Chung cư Newtatco Complex Mỹ Đình, thì chúng ta có thể chắc chắn khẳng định rằng, đây là một trong những dự án có vị trí “hoàn hảo” được quan tâm nhất hiện nay. Một vị trí mà có thể nói không dự án nào có thể có được như Dự án Chung cư Newtatco Complex, đó chính là một trong những lý do mà Dự án được nhiều người quan tâm và chú trọng.

Tổng thể Chung cư Newtatco Complex Mỹ Đình.

Tổng thể Chung cư Newtatco Complex Mỹ Đình.

 Thông tin chi tiết về Vị trí Dự án Chung cư Newtatco Complex Mỹ Đình
 Chung cư Newtatco Complex tọa lạc tại đường Trần Hữu Dực kéo dài thuộc Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.
Dự án Newtatco Complex Mỹ Đình ưu thế đầu tư – lợi thế địa lý, nằm trên con đường Trần Hữu Dực với 4 làn xe đoạn đầu từ Phạm Hùng đến đoạn cuối là Đường 70 nhổn. Phần lớn diện tích dự án dành cho khuôn viên cây xanh và mặt nước, hạ tầng giao thông thuận tiện.
Nơi tập trung nhiều vận động viên cấp cao, trường học quốc tế, gần khu dân cư đã phát triển và hình thành từ lâu, tập trung nhiều văn phòng và trung tâm thương mại, dịch vụ lớn như: khách sạn crown Plaza complex, Trụ sở tập đoàn Viettel, Vạn Hoa club, siêu thị Fivimax. Khu vực đô thị Mỹ Đình phát triển mạnh mẽ về ẩm thực chỉ cần đi dạo một vòng đã có thể tìm kiếm một quán ăn sang trọng.

Vị trí Newtatco Complex Mỹ Đình Hà Nội.

Vị trí Newtatco Complex Mỹ Đình Hà Nội.

Từ dự án Newtatco Complex Mỹ Đình có thể kết nối dễ dàng đến các vị trí khác:

+ Cách sân vận động Mỹ Đình 1km.

+ Cách khu vực trường ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia 2km.

+ Trường THPT Trần Quốc Tuấn 100m.

+ Trường THCS Mỹ Đình 1km.

+ Bến xe Mỹ Đình 1,5km.

+ Cách TTTM The Garden 4km.

Với một vị trí “đẹp – hoàn hảo” như vậy, kết hợp với nhiều tiện ích thông minh, nơi sống văn minh hiện đại, nên việc lựa chọn Chung cư Newtatco Complex chính là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh của quý khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
ĐỊA CHỈ: Dự án Newtatco – Mỹ Đình – Hà Nội
Hotline: 0964 9999 62.

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

 

Đánh giá bài này

Xem thêm: , , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP