Tổng quan

Công ty cổ phần Thương Mại & Tư Vấn Đầu Tư Thủ Đô (gọi tắt là Thủ Đô Group) được thành lập bởi các thành viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực quy hoạch, đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản và đang phát triển theo định hướng kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực, đầu tư xây dựng các khu đô thị mới, chung cư cao cấp, khu công nghiệp, trung tâm thương mại quốc tế, kinh doanh nội thất, tư vấn thiết kế, cung cấp cây xanh, cung cấp vật liệu xây dựng…. trong đố kinh doanh bất động sản là dịch vụ cốt lõi của Thủ Đô Group.

Từ khi thành lập, Thủ Đô Group luôn xác định mục tiêu của mình với slogan là “Gửi trọn niềm tin, nâng tầm giá trị” và phần đầu trở thành một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lịch vực kinh doanh bất động sản.

Với tôn chỉ lấy con người làm trung tâm, là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp để xây dựng một tập thể trí thức trẻ, năng động, đoàn kết và nhiệt huyết. Do đó, hoạt động kinh doanh của Thủ Đô Group luôn đặt mức tăng trưởng cao và ổn định. Tổng  giá trị đầu tư, tài sản, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách, và phúc lợi xã hội ngày càng tăng. Thủ Đô Group sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi cá nhân được phát huy hết sức sáng tạo, khơi dậy và phát triển mạnh mẽ tiềm năng con người. Khẳng định vị thế của một doanh nghiệp trẻ, một thương hiệu của sự NĂNG ĐỘNG, TRẺ TRUNG, HIỆN ĐẠI, CHUYÊN NGHIỆP.

TOP