Tiến độ thanh toán Dự án Athena Complex Pháp Vân

Bên cạnh vị trí, giá thành, tiện ích…thì tiến độ thanh toán Dự án Athena Complex Pháp Vân cũng là điều mà nhiều khách hàng khi mua chung cư quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi trên hãy cùng theo dõi phần chia sẻ sau.

Tại sao mua chung cư lại chia thành nhiều đợt thanh toán.

Việc chia thành nhiều đợt thanh toán khi mua chung cư đã có từ lâu, nhưng có lẽ nhiều người vẫn chưa hiểu hết lý do.

Khu bể bơi Chung cư Athena Complex Pháp VânKhu bể bơi Chung cư Athena Complex Pháp Vân

Giảm áp lực chi trả: Bất động sản nói chung và chung cư nói riêng là tài sản có giá trị lớn từ hàng trăm triệu cho đến hàng trăm tỷ. Chính vì thế, việc trả một lần toàn bộ giá trị căn hộ sẽ khiến nhiều người không đủ khả năng, do tình hình tài chính hạn hẹp. Thanh toán nhiều đợt giúp khách hàng yên tâm hơn, góp phần tăng nhu cầu mua nhà.

Giảm rủi ro cho khách hàng: Đã có nhiều dự án chung cư chủ đầu tư sau khi nhận tiền mua nhà thì không thực hiện xây dựng theo cam kết, dẫn đến hệ quả nhiều “chung cư ma” nằm trên giấy suốt nhiều năm liền. Nhằm bảo đảm quyền lợi cho người mua, tiến độ thanh toán đi kèm với tiến độ xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chọn mua chung cư.

Ngoài ra, trong quá trình xây dựng, chủ đầu tư đôi khi sẽ gặp khó khăn về tài chính, những phát sinh… xây dựng đến đâu thanh toán đến đó cũng góp phần tạo điều kiện tốt cho nhà đầu tư dự án.

Tiến độ thanh toán dự án Athena Complex Pháp Vân.

Chủ đầu tư là Công ty TNHH phát triển đô thị 379 trong công tác thi công, chào bán sản phẩm đã tạo điều kiện linh động cho khách hàng khi đặt mua chung cư theo hình thức thanh toán thành từng đợt cụ thể:

Công nhân đang đẩy mạnh tiến độ xậy dự án Athena complex Pháp VânCông nhân đang đẩy mạnh tiến độ xậy dự án Athena complex Pháp Vân

Đợt 1: Sau khi kí hợp đồng mua bán chung cư, khách hàng thanh toán 25% giá trị căn hộ. Số tiền này được dùng để xây dựng chung cư, cũng như làm bằng chứng thỏa thuận việc chấp nhận mua bán giữa 2 bên.

Đợt 2: Sau khi nhà thầu xây dựng xong phần móng và hoàn thiện phần khung đến tầng 8. Khách hàng tiếp tục thanh toán thêm 15% giá trị căn hộ.

Đợt 3: Nhà thầu tiếp tục thi công, hoàn thiện phần khung đến tầng 18 thì khách hàng thanh toán tiếp 15% giá trị căn hộ.

Đợt 4: Hoàn thiện cơ bản phần thô cho cả dự án gồm 27 tầng, khách hàng sẽ thanh toán tiếp 15% giá trị của căn hộ.

Đợt 5: Đợt 5 thanh toán 15% giá trị căn hộ trong thời gian khoảng 3 tháng (100 ngày) kể từ ngày thanh toán xong đợt 4.

Đợt 6: Đợt 6 cũng là đợt cuối cùng mà khách hàng cần thanh toán cho chủ đầu tư vào thời điểm được bàn giao căn hộ, kèm theo phí bảo trì chung cư.

Có thể thấy, việc chia khoản chi phí mua nhà thành nhiều đợt khác nhau phần nào giúp người mua yên tâm hơn trong việc mua nhà cũng như giảm áp lực thanh toán một lần đối với tài sản có giá trị cao.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về tiến độ thanh toán dự án Athena Complex Pháp Vân để bạn đọc cùng tham khảo.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
PKD Chủ Đầu Tư
ĐỊA CHỈ: Số 161 Ngọc Hồi – P. Hoàng Liệt – Q. Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0964 9999 62

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Đánh giá bài này

Xem thêm: , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP