TIỆN ÍCH HOÀN HẢO – CHUNG CƯ LACASTA VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG

 Chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông là một trong những dự án tích hợp nhiều tiện ích cao cấp và có thể khẳng định sự hoàn hảo của dự án Chung cư này. Với nhiều tiện ích “đẹp nhất”, “hiện đại nhất”, “thông minh nhất” Chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông đang là một trong những Dự án hút khách quan tâm nhất hiện nay. Và cũng chính sự hoàn hảo về tiện ích đó, đã tạo nên cho khu Chung cư Lacasta Văn Phú một môi trường sống sôi động , hiện đại văn minh nhưng vẫn không mất đi sự yên bình lúc cần ở nơi đây.

Tiện ích dự án Chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông.

Tiện ích dự án Chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông.

Chung cư Hibrand Văn Phú là tổ hợp cao cấp, trung tâm thương mại, khu biệt thự liền kề tại đây cư dân được hưởng chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn mang lại cuộc sống trọn vẹn nhất cho cư dân.
Với tâm huyết của chủ đầu tư muốn xây dựng một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực dự án được chủ đầu tư dành nhiều thời gian, công sức chăm chút cho dự án sông tại đây cư dân được trải nghiệm cuộc sống hiện đại, an lành.

Không chỉ chứa các tiện ích hoàn hảo ở khu vực Chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông còn có trang bị cho các căn hộ các tiện ích cũng có thể khẳng định rằng đó là “tiện ích hoàn hảo” với nội thất cao cấp mà căn hộ Lacasta Daewoo Cleve Văn Phú mang lại cho cư dân sống ở đây một cuộc sống hoàn hảo nhất mà hiếm các dự án khác có thể có được. Chung cư Lacasta Văn Phú được thiết kế độc đáo, chủ đầu tư thay những bức tường thành những tấm kính sang trọng mang lại không gian thoáng mát cho căn hộ của cư dân. Với không gian thoáng mát ánh sáng chan hòa với tự nhiên nên rất dễ dàng cho việc sắp xếp nội thất của cư dân.

Phòng khách căn hộ Chung cư Lacasta Hà Đông.

Phòng khách căn hộ Chung cư Lacasta Hà Đông.

Thiết kế nội thất cao cấp của căn hộ chung cư Lacasta Hà Đông.

Thiết kế nội thất cao cấp của căn hộ chung cư Lacasta Hà Đông.

Các tầng hầm tại Lacasta Hà Đông được thiết kế thông nhau, đảm bảo chỗ để xe máy và ô tô cho cư dân sống tại dự án, tầng hầm được thiết kế 3,5 m kết hợp với hệ thống bơm khí tươi bảng điện tử, nên cư dân dễ dàng di chuyển và đỗ xe tại đúng điểm. Tạo cho Tiện ích Chung cư Lacasta Văn Phú thêm phần hoàn hảo, đúng như tên mà người ta đã đặt cho.

Tầng hầm để oto Lacasta Văn Phú Hà Đông.

Tầng hầm để oto Lacasta Văn Phú Hà Đông.

Hệ thống an ninh được trang bị 3 lớp, môi trường sống văn minh, an lành, hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nên khách hàng khi chọn sống tại Căn hộ Chung cư Lascata có thể hoàn toàn yên tâm, để được tận hưởng những giây phút an lành bên người thân.
Trung tâm thương mại Lacasta Văn Phú được chủ đầu tư xây dựng thiết kế khoa học và hiện đại, các sản phẩm được chủ đầu tư lựa chọn và kiểm tra chặt chẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho cư dân.

Trung tâm thương mại Chung cư Lacasta Hà Đông.

Trung tâm thương mại Chung cư Lacasta Hà Đông.

  Hệ thống giáo dục tại Dự án Daewoo Cleve của Hibrand: Hệ thống giáo dục với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có tâm huyết tận tâm tận tình.
Chính những tiện ích hoàn hảo vượt trội hoàn toàn so với các dự án khác, Chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
ĐỊA CHỈ: Chung cư Lacasta – Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0964 9999 62.

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Đánh giá bài này

Xem thêm: , , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP