Tiện ích Chung cư Lucky House Kiến Hưng Hà Đông (VINACONEX 21)

      Nhắc đến tiện ích Dự án Chung cư Lucky House Kiến Hưng Hà Đông do VINACONEX 21 làm chủ đầu tư, thì chắc hẳn những ai đã, đang và muốn ở Chung cư Lucky House này đều có thể biết được rằng nó hoàn hảo và hiện đại như thế nào?

Dự án Chung cư Lucky House Kiến Hưng Hà ĐôngDự án Chung cư Lucky House Kiến Hưng Hà Đông.

• Chi tiết về tiện ích Dự án Chung cư Lucky House:
  – Dự án Chung cư Lucky House Kiến Hưng có một vị trí đắc địa, là nơi giao lưu và gần với nhiều khu đô thị trung tâm… Tiện lợi cho việc giao lưu và giao thông.
  – Phòng tập thể dục: Đây là một trong những tiện ích Dự án Lucky House được thể hiện thông qua trang bị đầy đủ dụng cụ tập luyện, cùng các trang thiết bị hiện đại,Chung cư Lucky House Hà Đông là nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân. Và là nơi sinh hoạt cộng đồng, gắn kết, giao lưu gắn bó với những hoạt động văn hóa cho tất cả cư dân khu đô thị.

Vị trí Dự án Chung cư Lucky House Kiến Hưng Hà Đông.Vị trí Dự án Chung cư Lucky House Kiến Hưng Hà Đông.

– Diện tích sân vườn: Nhà ở giá rẻ Lucky House có diện tích sân vườn rộng, với hơn 68 % diện tích sân vườn bao quanh, nhờ vậy chung cư 19T1 , 19T4 trong Dự án Nhà ở xã hội Lucky House nằm trong khu đô thị Kiến Hưng được sở hữu một không gian xanh đẹp rộng và trong lành. Với đồi cỏ nhân tạo có diện tích 17.764 m2, sẽ là nơi vui chơi thể dục, đi bộ cho cư dân nơi đây. Tạo cho người dân được tận hưởng cảm giác được hòa quyện vào giữa thiên nhiên trong xanh , được toát khỏi mọi lo toan bộn bề bon chen của cuộc sống.
– Bãi đỗ xe: Đây cũng được coi là một tiện ích Dự án Chung cư Lucky House Kiến Hưng, có bãi xe rộng hơn 4000 m2 cả trong nhà và ngoài trời. Được thiết lập hệ thống an ninh cao, đảm bảo an toàn tất cả mọi mặt cả về vật chất và mọi thứ cho người dân thuộc Chung cư Lucky House.
– Không chỉ được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có trong khu vực Chung cư Kiến Hưng, mà cư dân trong chung cư giá rẻ Lucky House còn được thừa hưởng những dịch vụ tiện ích đầy đủ dành riêng như: Siêu thị mini, cửa hàng mua sắm tiện ích, hiệu thuốc gia đình, cửa hàng cafe, trường mầm non chất lượng cao…Với tổng diện tích cộng đồng và dịch vụ thương mại nằm tại tầng 1 có diện tích lên đến 2.472 m2 đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân của Lucky House.

Tiện ích Dự án Chung cư Lucky House Kiến Hưng Hà Đông.Tiện ích Dự án Chung cư Lucky House Kiến Hưng Hà Đông.

– Bên cạnh đó, một tiện ích Chung cư Lucky House Kiến Hưng đem đến là những tiện ích về giáo dục như: các trường mẫu giáo, cấp 1, cấp 2, cấp 3 nhằm đảm bảo việc học tập, cho con em của người dân trong khuôn viên Chung cư thu nhập thấp Kiến Hưng Hà Đông được thuận tiện và dễ dàng, không những vậy còn giúp cho các bậc phụ huynh rút ngắn thời gian của mình trong việc đưa đón, cũng như yên tâm hơn về giao thông.
– Ngoài những tiện ích đó, Lucky House Hà Đông còn tạo điều kiện cho qúa trình thanh toán căn hộ Chung cư Lucky House được chia thành nhiều đợt giúp cho người dân có thể chủ động hơn, dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị về tài chính.
==> Tất cả những cư dân sống tại khu Chung cư giá rẻ Lucky House Kiến Hưng sẽ chắc chắn được tận hưởng hệ thống tiện ích hiện đại cùng với không gian xanh , trong lành gần gũi với thiên nhiên, mang đến cuộc sống lý tưởng và nơi an cư thịnh vượng và hạnh phúc cho cư dân khu Chung cư Khu đô thị Kiến Hưng nói chung và cư dân Chung cư Lucky House Kiến Hưng nói riêng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
ĐỊA CHỈ: Tòa 66 Đỗ Đức Dục, P.Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Hotline: 0964 9999 62

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP