Tiện Ích Chung cư Athena Complex Pháp Vân

Dự án Chung cư Athena Complex Pháp Vân hứa hẹn không chỉ làm người dân yêu thích mà còn khiến các chủ đầu tư bất động sản có nguồn lợi nhuận cực tốt với tiện ích, trang thiết bị đầy tính hiện đại. Các tiện ích chủ yếu tại nơi đây bao gồm: Bể bơi, Trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, phòng gym và spa,…

Bể bơi tại Chung cư Athena Complex Pháp Vân

Khi đến hơi Chung cư Athena Complex Pháp Vân bạn sẽ được thưởng thức một hồ bơi “bốn mùa” đầy sảng khoái và mát mẻ. Nước ở hồ bơi luôn được xử lý kĩ, đảm bảo mang lại nguồn nước an toàn. Có hồ bơi thì người dân có thể rèn luyện sức khỏe, trẻ em có thể chơi đùa sau một ngày vất vả làm việc, đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn.

Bể bơi tại dự án Athena Complex Pháp VânBể bơi tại dự án Athena Complex Pháp Vân

Hồ bơi tại đây khá rộng rãi, thoáng đãng nên có thể chứa được lượng người lớn. Đồng thời, xung quanh hồ bơi cũng được trồng các cây xanh, to mát nên tạo cho chúng ta cảm giác thích thú hơn rất nhiều. Nhìn qua, có thể đánh giá được bể bơi tại Chung cư Athena Complex Pháp Vân không hề thua kém bất kì nơi nào.

Công viên tại Chung cư Athena Complex Pháp Vân

Thông thường, khi đầu tư vào một dự án chung cư nào đó thì các chủ đầu tư thường sẽ quan tâm đến cách tạo ra một môi trường thoải mái cho người dân. Điều này, Chung cư Athena Complex Pháp Vân cũng đã làm được. Chúng tôi đã dành riêng một khu vui chơi, công viên, lối đi bộ rộng rãi dành cho người dân.

Công viên tại KĐT Pháp Vân và Công Viên Yên SởCông viên tại KĐT Pháp Vân và Công Viên Yên Sở

Nền công viên được chúng tôi lát gạch và bốn bên đều được xây dựng cây cảnh cũng như các loại hoa khác nhau. Người dân có thể ngồi chơi, hóng gió, đi bộ thậm chí là chạy xe đạp tại đây đều được. Một công viên nhỏ nhắn, thoải mái được đặt ngay chính chung cư chắc chắn sẽ thu hút được lượng lớn người ở.

Khu trung tâm thương mại tại Chung cư Athena Complex Pháp Vân

Trung tâm thương mại có lẽ ở bất kì chung cư nào cũng có, nhưng khi đến với Chung cư Athena Complex Pháp Vân chắc chắn bạn sẽ nhận được cả giác khác hẳn. Đây là nơi chúng tôi đầu tư rất kĩ, sử dụng những thiết bị hiện đại nhất và tạo ra nhiều tiện ích nhất để đảm ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Khu trung tâm thương mại tại Athena Complex Pháp VânKhu trung tâm thương mại tại Athena Complex Pháp Vân

Phòng tập gym tại Chung cư Athena Complex Pháp Vân

Gym là một hoạt động thể dục thể thao rất phổ biến hiện nay. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong Chung cư Athena Complex Pháp Vân được lắp đặt một phòng gym hiện đại? Khi bạn không có thời gian hoặc phương tiện để đi xa phục vụ cho việc tập gym thì đừng lo vì đã có Athena Complex Pháp Vân lo liệu hết rồi.

Phòng tập Gym tại Dự án Athena Complex Pháp VânPhòng tập Gym tại Dự án Athena Complex Pháp Vân

Khi đến ở tại Chung cư Athena Complex Pháp Vân, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tiện ích này dễ dàng. Không hề tốn quá nhiều thời gian để đi xa tập luyện, vui chơi mà ngay chính trong chung cư cũng đã giúp bạn làm được điều đó rồi.

Nếu bạn đang muốn tìm một chỗ ở uy tín, chất lượng hoặc bạn là nhà đầu tư, muốn đầu tư vào một chung cư nào đó thì chắc chắn Chung cư Athena Complex Pháp Vân sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn!

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
PKD Chủ Đầu Tư
ĐỊA CHỈ: Số 161 Ngọc Hồi – P. Hoàng Liệt – Q. Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0964 9999 62

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Đánh giá bài này

Xem thêm: , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP