Thư bất động sản gửi bạn khách hàng và đối tác

Năm 2015 là dấu mốc khởi đầu quan trọng cho một chu kỳ phát triển mới trên thị trường bất động sản, Với hai sắc luật có vai trò trọng yếu trên thị trường Luật Nhà ở 2014 và Luật Kinh doanh bất động sản 2014 có hiệu lực từ 1/7/2015 cùng nhiều nghị định hướng dẫn thi hành, ban hành sau đó, thị trường đại ốc chính thức được vận trên  một hành lang pháp lý với nhiều điểm mới, thông thoáng và mang tính cách mạng.

Vượt qua một thời gian dài suy thoái, năm 2015, thị trường bất động sản Việt Nam đã thật sự chuyển mình mạnh mẽ với cơ cấu sảm phẩm và phân khúc đa dạng hơn, thanh khoản tốt hơn nhất là nhiều năm trở lại đây . Và đặc biệt, tư duy kinh doanh của chủ đâu tư và lựa chọn dự án của khách hàng đã thay đổi để thích ứng với bối cảnh mới .

Những đặc điểm chính sách và diễn biến thị trường được thể hiện một cách rõ nét trên toàn cảnh thị trường Bất Động Sản Việt Nam 2015 với nhiều Đẳng Cấp Hội Tụ khách hàng giới kinh doanh địa ốc và chủ đầu tư.

Tiếp nối nền tảng đó các chủ đâu tư dự án, nhà phân phối thường xuyên nâng cao đổi mới quy mô phát triển, nhất về thị trường bất động sản trong 10 năm qua và 10 tới, đồng thời phát triển ghi lại những diễn biến mang tính đột phá triên thị trường. Với toàn cảnh thị trường Bất Động Sản Việt Nam năm thứ 11 với nhiều dự án lớn , ốc độ phát triển nhanh, các dự án có tính cao và những gương mặt doanh nghiệp, doanh nhân đang đang dẫn dắt thị trường.

Trên cơ sở phân tích thấu đáo về diễn biến chính sách và xu hướng t hị trường trong năm 2015 các chuyên gia đã đưa ra những nhận định và dự báo cho năm tới, để doanh nghiệp tham khảo khi hoạch định chiến lươc kinh doanh.

Đặc biệt, để ghi nhận thanh quả của các chủ đầu tư trong việc hình thành nên nhưng khu đô thị kiểu mẫu trên cả nước, và cũng được hiệp hội Bât Động Sản và giới đầu tư và khách hàng bình chọn nhưng khu đô thị đẹp nhất, đáng sống nhất , thông qua các trang wed điện tử bất động sản mà có lượt truy cập nhiều nhất và bình chọn nhiều nhất, Với sự tham gia đông đảo đánh giá bình chọn của hàng trăm hàng nghìn khách hàng và người yêu bất động sản, Đẫ tìm ra top 10 những khu đô thị đáng sống nhất trên cả nước là một  bằng chứng có giá trị cho uy tín và tầm vóc của các chủ đầu tư.

Toàn bộ những kết quả đó được còn được đánh giá qua hình ảnh thực tế các khu đô thị xanh được quý khách hàng yêu thích và mong muốn Việt Nam ngày càng có nhiều hơn những khu đô thị như vây.

Tôi người  làm trong ngành kinh doanh bất động sản và đầu tư bất động sản trân trọng cảm ơn quý khách hàng các chủ đầu tư và anh em trong ngành đã có sự quan tâm chỉ bảo, chỉ đạo của các cơ quan quản lý, sự cộng tác nhiệt tình từ các chuyên gia và đồng nghiệp và các nhà tài trợ, các doanh nghiệp đã góp phần làm nên toàn cảnh thị trường bất động sản Việt Nam phát triển như ngày hôm nay.

Thư bất động sản gửi bạn khách hàng và đối tác
5 (100%) 63 votes

Xem thêm: , , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP