Tại sao Sales Bất Động Sản phải ăn mặc lịch sự khi đi chốt khách

Tại sao Sales Bất Động Sản phải ăn mặc lịch sự khi đi chốt khách dựa trên những yếu tố sau, thứ nhất Tạo niềm tin đối với khách hàng, thứ 2 Thể hiện sự tôn trọng với khách hàng của bạn, thứ 3 Thể hiện sự tôn trọng với sản phẩm bạn đang bán.Tại sao môi giới Bất Động sản phải ăn mắc lịch sự


1. Tạo niềm tin đối với khách hàng: có 3 yếu tố quyết định khách hàng có mua hàng của bạn hay không đó là (1) Sản phẩm (2) Chủ đầu tư (3) Môi giới. Khi bạn xuất hiện trước mặt khách hàng với bộ dạng nhếc nhác, khách hàng sẽ không tin vào lời nói của bạn.
2. Thể hiện sự tôn trọng với khách hàng của bạn: nếu bạn muốn khách hàng tôn trọng bạn, việc đầu tiên bạn cần làm là hãy tôn trọng khách hàng của mình. Thể hiện sự tôn trọng có rất nhiều cách như cử chỉ, hành động, thái độ, lời nói … Nhưng cách dễ dàng nhất là trang phục xuất hiện trước khách hàng.
3. Thể hiện sự tôn trọng với sản phẩm bạn đang bán: Tôi đang bán biệt thự, Tôi đang bán Chung cư, Tôi đang bán liền kề, Tôi đang bán Bất Động Sản…Tôi là cầu nối giữa khách hàng và mặt hàng. Trang phục của tôi phải tương xứng với sản phẩm tôi đang bán. Giả sử bạn bán biệt thự biển mà trang phục của bạn trông nhếch nhác. Khách hàng của bạn sẽ nghĩ sao ?

Sống ở chung cư cao tầng giúp tăng tuổi thọ

Đánh giá bài này

Xem thêm: , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP