Nhà ở Xã Hội Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City CT1 CT2 CT3

Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City tiếp tục khởi công xây dựng thêm 3 tòa chung cư CT1, CT2 và CT3 nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho hàng nghìn người dân có thu nhập thấp do công ty cp tứ hiệp hồng hà dầu khí làm chủ đầu tư.

Hồng Hà Eco City

Thông tin dự án Nhà ở Xã Hội Tứ Hiệp Hồng Hà

Dự án nhà ở xã hội Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City dành cho cán bộ, công chức của Bộ Tài Chính có thu nhập thấp được khởi công xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty CP Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí. Tính đến nay đã có 5 khu chung cư được xây dựng trong quần thể khu dân cư đông đúc cùng cảnh quan thiên nhiên vô cùng rộng rãi, thoáng mát. Để tiếp tục giải quyết vấn đề nhà ở cho hàng nghìn người dân, nhà ở xã hội CT1, CT2, CT3 được xây dựng tiếp nối các khu nhà thu nhập thấp Hồng Hà CT16, CT15, CT6, CT5, CT4.

Nhà ở xã hội Tứ Hiệp Hồng Hà

Khu đô thị Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City

Quần thể khu nhà ở xã hội Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City là khu nhà kiểu mẫu với khu đô thị sinh thái, cảnh quan tự nhiên cùng một thiết kế đồng bộ, tiện nghi với lõi giao thông được đặt ở chính giữa khối nhà. Các căn hộ được thiết kế, bày trí rất khoa học, hệ thống các phòng và không gian chính đều hướng ra ngoài đón ánh sáng tự nhiên.

Chung cư Tứ Hiệp Hồng Hà

Chung cư Tứ Hiệp Hồng Hà

Vị trí.

Như đã nói ở trên, Nhà ở Xã Hội Tứ Hiệp CT1 CT2 CT3 được xây dựng trọng quần thể khu đô thị Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City  nằm ở phía Nam thành phố Hà Nội với vị trí tiếp giáp nhiều siêu thị, hệ thống trường học, nhiều khu đô thị như Ecopark, Pháp Vân cùng bệnh viện và công viên.

Vị trí chung cư tứ hiệp Hồng Hà

Vị trí Chung Cư Tứ Hiệp Hồng Hà

Tiện ích.

Dự án nhà ở xã hội Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City nằm ở cửa ngỏ thủ đô nên dễ dàng liên kết giao thông, thuận tiện di chuyển tiếp cận với cao tốc như Pháp Vân – Cầu Giẽ, đường Phạm Hùng. Hơn thế nữa, dự án được quy hoạch thành một tổng thể với khu đô thị hòa hợp thiên nhiên, diện tích không gian xanh lớn, nó như một lá phổi lớn bao bọc, bảo vệ sức khỏe con người tại Chung cư Tứ Hiệp Thanh trì

Chung Cư Tứ Hiệp

Tiện ích Chung cư Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City


Nhà ở xã hội tứ hiệp không chỉ vậy, khu nhà thu nhập thấp Hồng Hà còn được thiết kế với đầy đủ các chức năng từ khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại đến văn phòng, trường mẫu giáo và trường tiểu học chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người một chất lượng cuộc sống đầy đủ. Cùng với đó, việc tiếp giáp, liền kề nhiều siêu thị, trường học, bệnh viên bên ngoài cũng mang đến nhiều tiện ích cho mọi người.

“Xem Thêm Dự Án Đang Triển Khai” Nhà ở xã hội Tam Trinh Yên Sở 2017

THÔNG TIN DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI TAM TRINH
Add: KĐT Mới Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0964 9999 62

 

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Nhà ở Xã Hội Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City CT1 CT2 CT3
4.97 (99.33%) 1262 votes

Xem thêm: , , , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP