Nhà ở xã hội Lucky House, Kiến Hưng Chính Thức Tiếp Nhận hồ Sơ

Thông báo chính thức từ dự án Nhà ở xã hội Lucky House Kiến Hưng, chính thức tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua Nhà ở xã hội Lucky House Kiến Hưng.

Tiếp nhậ Hồ sơ nhà ở xã hội Lucky House Kiến Hưng

Tiếp nhận Hồ sơ nhà ở xã hội Lucky House Kiến Hưng

Địa chỉ: Khu đô thị Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội.
Tòa chung cư 19T1 Nhà ở xã hội Lucky House Kiến Hưng có 19 tầng mỗi tầng có 24 căn hộ, mỗi sàn có 6 thang máy, 4 thang khách và 2 thang hàng đảm bảo việc di chuyển cho cư dân, mỗi căn hộ rộng từ 40 – 69m2, tầng 1 làm ki ốt nhà ở xã hội Kiến Hưng cho thuê 50 năm để buôn bán. Với thiết kế căn hộ diện tích đa dạng từ 1 phòng ngủ tới 2 phòng ngủ phù hợp với tài chính của những gia đình trẻ có nguồn thu nhập thấp.

Diện tích nhỏ với 40 m2 diện tích sử dụng căn hộ phù hợp với những vợ chồng trẻ mới cưới với tài chính chỉ 520 tr/căn hộ. Cho vay tới 70% GTHD như vậy với tài chính gần 200tr là bạn đã có thể sở hữu được căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Nhà Ở Xã Hội Kiến Hưng.

Pháp lý: Khách hàng ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư cam kết không chênh.

Giá cả hợp lý phù hợp với người có thu nhập thấp: Với giá bán chỉ 13 triệu /m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì).
Một căn hộ hoàn chỉnh nội thất trong khu nhà ở xã hội Kiến Hưng khi bàn giao hoàn thiện đã gồm sàn lót gạch ceramic, cửa gỗ chống cháy, hệ thống điện, thiết bị vệ sinh, kệ bếp. Có những căn hộ diện tích nhỏ từ 40 m2 phục vụ nhu cầu nhà ở tối thiểu của người có thu nhập thấp gồm 1 PN, 1WC. Với hộ gia đình có thể lựa chọn những căn hộ lớn hơn với 2 PN và diện tích từ 55,9 đến 69,5 m2 phù hợp với túi tiền của người dân.

Mạt Bàng nhà ở xã hội Lucky House Kiến Hưng

Mặt Bằng nhà ở xã hội Lucky House Kiến Hưng

Do số lượng chỉ có 432 căn và phân khúc căn hộ giá rẻ khá thu hút nên chung cư Lucky House Kiến Hưng đang gây “sốt” trên thị trường bất động sản và dự án chung cư thu nhập thấp Kiến Hưng đang được rất nhiều khách hàng chờ đợi.
Hỗ trợ tư vấn tiếp nhận hồ sơ: 0964 9999 62

THÔNG TIN DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI TAM TRINH
Add: KĐT Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0964 9999 62

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Nhà ở xã hội Lucky House, Kiến Hưng Chính Thức Tiếp Nhận hồ Sơ
5 (100%) 1115 votes

Xem thêm: , , , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP