Nhà ở xã hội CT3 CT4 Kim Chung Đông Anh – Trực tiếp – CĐT

Nhà ở xã hội CT3 CT4 Kim Chung Đông Anh, với tốc độ phát triển về kinh tế ở khu vực Hà Nội ngày  càng lớn. Số lượng người dân về thủ đô để sinh sống và làm việc ngày càng tăng. Số phần trăm dân cư có thu nhập thấp chiếm rất cao. Nhu cầu tìm nhà ở của họ rất lớn. Dự án nhà ở xã hội Kim Chung Đông Anh trên lô đất CT3 và CT4 đang được khởi công xây dựng. Dự án của tập đoàn Handico sẽ cung cấp số lượng căn hộ lớn cho cư dân thủ đô Hà Nội.

Phối cảnh khu nhà ở xã hội Kim chung Đông AnhPhối cảnh khu nhà ở xã hội Kim chung Đông Anh

Tổng quan về dự án nhà ở xã hội Kim Chung Đông Anh

Dân số khu vực xã Kim Chung, Huyện Đông Anh ngày càng lớn. Nhu cầu nhà đất của khu vực này ngày càng tăng và cần có biện pháp kịp thời. Khu nhà ở xã hội Kim Chung do tập đoàn Handico khởi công sẽ giải tỏa cơn khát này.

Dự án này tập trung vào đối tượng khách hàng là người có thu nhập trung bình và tập. Thiết kế căn hộ hiện đại với giá thành ưu đãi. Chắc chắn dự án khu nhà ở công nhân Kim Chung Đông Anh này sẽ được săn đón nhiều trong tương lai.

Vị trí của dự án được xây dựng trên ô đất CT3 và CT4 của khu đô thị mới Kim Chung, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thủ đô Hà Nội. Diện tích xây dựng của dự án trên 36 ha do tập đoàn Handico đứng ra làm chủ đầu tư dự án.

Quy mô của dự án có đầy đủ các loại hình xây dựng như: căn hộ cho thuê, căn hộ để bán, căn hộ để mua. Mật độ xây dựng chung của dự án nhà ở xã hội Kim Chung Đông Anh dưới 30% đảm bảo môi trường sống thoáng đãng cho cư dân.

Theo nguồn tin chúng tôi được biết, tổng số vốn đầu tư mà tập đoàn Handico cho vào dự án này là 1286 tỉ đồng. Hứa hẹn sau khi sự án được hoàn thiện sẽ trở thành không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi cho mọi cư dân.

Sức chứa của nhà ở xã hội CT3 Ct4 Kim Chung Đông Anh cho 5429 người. Dự án này sẽ giải quyết vấn đề nhà ở cho thành phố và cơ cấu mật độ dân số hợp lý hơn.

Dự án này đã được khởi công xây dựng vào quý 3 năm 2018 và sẽ kết thúc, bàn giao theo thời gian dự kiến là vào quý 4 năm 2020. Những thông tin liên quan đến dự án này được chờ đón mỗi ngày từ phía cư dân.

Dự án nhà ở xã hội Kim Chung Đông Anh có gì đặc biệt?

Nhà ở xã hội Kim Chung được tập đoàn Handico triển khai và được phê duyệt vào năm 2010. Dự án này nằm trong việc quy hoạch và phát triển của thành phố Hà Nội. Sau khi dự án này được hoàn thiện sẽ góp phần cơ cấu lại mật độ dân cư, mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hơn.

Nội khu bên trong của dự án nhà ở xã hội Kim Chung Đông Anh được đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cảnh quan. Chủ đầu tư dự án đã đồng bộ về mặt cơ sở hạ tầng như:

 • Khu cảnh quan
 • Khu vui chơi, nghỉ ngơi
 • Nhà trẻ
 • Trường học
 • Siêu thị
 • Phòng khám
 • Hồ bơi
 • Phòng gym,…

Phân khu nhà ở được phân chia thành hai khu vực khác nhau là :

+ Khu nhà ở dành cho những người có thu nhập thấp

+ Khu nhà ở dành cho người thu nhập trung bình khá

Các hệ thống như:

 • Hệ thống giao thông vận tải
 • Hệ thống điện
 • Hệ thống chiếu sáng
 • Hệ thống cấp nước ngoài nhà
 • Hệ thống cây xanh, hồ nước,..

Cũng được xây dựng trong mặt bằng quy hoạch của dự án. Hứa hẹn sau khi dự án nhà ở xã hội Kim Chung Đông Anh được hoàn thiện sẽ là không gian sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân. Một môi trường sống văn minh, môi trường sống xanh, sạch, đẹp mà mọi người đang tìm kiếm.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện các căn hộ mẫu đến tiến hành mở bán sớm. Mức giá dự kiến cho những căn hộ bán có giá khoảng 13 triệu đồng/ m2. Những căn hộ cho thuê là 50N/ m2/ tháng. Đồ nội thất được trang bị đầy đủ cho cư dân.

Tiến độ xây dựng của dự án nhà ở xã hội Kim Chung Đông Anh

Hiện tại dự án nhà ở xã hội Kim Chung Đông Anh đang trong những bước đầu xây dựng. Hệ thống giao thông, thoát nước đã được hoàn thiện cho những giai đoạn xây dựng tiếp theo.

Thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng, giá bán chính thức, hỗ trợ từ phía chủ đầu tư của dự án nhà ở xã hội Kim Chung Đông Anh sẽ được tiếp tục cập nhật. Truy cập vào trang chủ để theo dõi các tin tức liên quan đến dự án tường xuyên hơn.

Nhà ở xã hội CT3 CT4 Kim Chung Đông Anh – Trực tiếp – CĐT
3.69 (73.85%) 13 votes

Xem thêm: , , , , , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP