Nhà Ở Xã Hội Chính Sách Hậu Phương Quân Đội Thôn Lai Xá, Hoài Đức

Lễ khởi Công Nhà ở Xã Hội Thôn Lai Xã, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức

Ngày 15 tháng 7 năm 2016, vừa qua Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn một thành viên Ứng dụng Công Nghệ mới và Du lịch – Newtatco đã tổ chức lễ động thổ Khởi Công Dự án xây dựng Nhà ở Xã Hội phục vụ chính sách hậu phương Quân Đội tại thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội.

Lễ khởi công Nhà ở xã hội lai xá

Lễ động thỏ dự án Nhà ở xã hội phục vụ chính sách hậu phương Quân Đội – Lai Xá – Hoài Đức

Dự án Nhà ở Xã Hội Phục vụ chính sách hậu phương Quân Đội đã được UBND TP Hà Nội chấp thuận phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng dự án theo Quyết định số 3023/QĐ-UBND ngày 30/6/2015 và được cấp giấy chứng nhận đầu tư xây dựng dự án số 01121001818.
Dự án nhà ở xã hội lai xã phụ vụ cán bộ chính sách hậu Phương Quân Đội, được xây dựng gồm 2 khối tòa nhà CT1 và CT2 cao 9 tầng nằm đối xứng nhau trên khu đất 1 có diện tích 6.449,7m2 và 1 khối nhà CT3 cao 7 tầng nằm trên khu đất 2 có diện tích 1.825,4 m2, với mật độ xây dựng là 43,7%. Giữa hai khối nhà CT1 và CT2 có khu vườn hoa, sân chơi tạo cảnh quan đẹp mắt cho tòa nhà. Tầng 1 của các khối nhà có khu vực để xe với tổng diện tích 2.063,2m2 đảm bảo đủ chỗ để xe theo quy định; có 3 phòng sinh hoạt cộng đồng với tổng diện tích là 223,4 m2; 3 khu dịch vụ thương mại với tổng diện tích là 232 m2.

Tổng dự án gồm 246 căn hộ có diện tích từ 66,4 m2 đến 70m2. Mỗi căn hộ được thiết kế 02 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, phòng khách, phòng bếp và logia phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiện nghi trong sinh hoạt. Các phòng chức năng đều có cửa sổ mở ra không gian bên ngoài để lấy ánh sáng và gió trực tiếp từ thiên nhiên mang không khí trong lành vào phòng. Hệ thống camera giám sát được lắt đặt tại các hành lang đảm bảo an ninh cho các căn hộ 24/24h. Ngoài ra, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy vách tường và chữa cháy tự động tại khu vực dễ phát sinh cháy phù hợp với các quy định về PCCC cũng được thiết kế cho dự án.

Nhà ở xã hội thôn lai xá

Ông Nguyễn Hồng Khê Tổng Giám đốc Công ty Newtatco phát biểu

Tới tham dự buổi lễ và Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Khê – Tổng Giám đốc Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn một thành viên Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch – Newtatco, đại diện đơn vị Chủ đầu tư của Dự án cho rằng, đây là dự án mang ý nghĩa chính trị quan trọng, thực hiện chính sách hậu phương quân đội theo chỉ đạo của Đảng và Nhà nước. Công ty Newtatco là đơn vị nhiều năm liền đi đầu được các cơ quan đảng nhà nước và các đơn vị liên quan tin tưởng giao nhiệm vụ triển khai dự án Nhà ở Xã Hội phục vụ  chính sách hậu phương Quân Đội. Với những kinh nghiệm đã có và cả tinh thần trách nhiệm cao, Công ty Newtatco sẽ cố gắng tập trung mọi nguồn lực, trí lực, tài lục, năng lực, tài chính, áp dụng các giải pháp công nghệ cao mới nhất vào  trong thi công, lựa chọn những nguyên vật liệu mới tốt nhất trong xây dựng xây lắp các hạng mục của dự án nhằm đảm bảo chất lượng công trì tốt nhất, giá thành rẻ tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Lễ động thổ nhà ở xã hội thôn lai xá Hoài Đức

Tập thể công ty Newtatco chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Đồng thời, Ban lãnh đạo Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn một thành viên Ứng dụng Công Nghệ mới và Du lịch – Newtatco cũng xác định đây là Dự án trọng điểm của công ty trong năm 2016 đồng thời cũng là công trình chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày Thành lập Công ty 5/10/1991-5/10/2016.

Nhà Ở Xã Hội Chính Sách Hậu Phương Quân Đội Thôn Lai Xá, Hoài Đức
5 (99.94%) 317 votes

Xem thêm: , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP