Nhà giá rẻ 700tr VinGroup Không phải là Nhà Xã Hội

Vingroup sẽ xây nhà giá rẻ, giá từ 700 triệu đồng tuy nhiên đó không phải là nhà ở xã hội. Đây là lời khẳng định của ông Lê Khắc Hiệp phó chủ tịch HĐQT VinGroup. Bên cạnh đó, hiện tại tập đoàn đang làm thủ tục triển khai các dự án tại nhiều địa phương khác nhau.

Nhà ở giá rẻ Tập Đoàn VinGroup

Nhà ở giá rẻ Tập Đoàn VinGroup ( Ảnh Minh Họa)

VinGroup làm nhà giá rẻ từ 700 triệu đồng – thông tin mới nhất được đưa ra từ tập đoàn Vingroup. Theo đó, trong khoảng 5 năm tới sẽ có 200.000 – 300.000 căn hộ ở 7 tỉnh, thành phố lớn của cả nước. Cụ thể tại Hà Nội hiện có 2 dự án đặt tại Gia Lâm ( gần 300ha) và Đan Phượng( 130ha), tại Tp. Hồ Chí Minh với 2 dự án thuộc quận 7( 20ha) và quận 9 ( gần 300ha, Hưng Yên sở hữu dự án 500ha được đặt tại Nghĩa Trụ – Văn Giang. Cùng với đó là 3 tỉnh thành Hải Phòng – Nha Trang – Thanh Hóa với các dự án gần khu trung tâm có quy mô từ 50 -150ha. Từ nay đến trước Tết, VinGroup hy vọng sẽ khởi công xây dựng được 2 dự án tại Nha Trang và Hà Tĩnh nếu đủ điều kiện cho phép. Các dự án còn lại sẽ được đồng loạt triển khai khi hoàn tất về các thủ tục pháp lý cũng như giải phóng mặt bằng.

Những thông tin này ngay lập tức trở thành chủ đề được nhiều người dân quan tâm, thắc mắc, đặc biệt là những người có thu nhập thấp. Chất lượng dự án, giá cả , những ưu đãi đặc biệt là những câu hỏi đang gây tranh luận nhiều từ dư luận và cần lời giải đáp từ Vingroup.

Trước những thắc mắc này, ông Lê Khắc Hiệp đã đưa ra câu trả lời khẳng định rõ ràng chuỗi sản phẩm VinCity nhà ở phân khúc bình dân giá rẻ chứ không phải nhà ở xã hội như nhiều người vẫn hình dung. Dự án là hệ thống các chung cư cao tầng với số tầng dao động từ 22-25 tầng, mỗi căn hộ có diện tích dao động từ 35 -90m2, mật độ xây dựng là 20 -25%.

Nhà giá rẻ VinGroup giá từ 13 triệu đồng/m2 như vậy hoàn toàn phù hợp và nằm trong khả năng của những hộ gia đình có thu nhập khoảng 20 triệu đồng/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng. Đương nhiên, chỉ từ 4-6 năm, những người có thu nhập thấp – trung bình hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ như vậy.

Cũng theo VinGroup, VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: Giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…

Nhà giá rẻ 700tr VinGroup Không phải là Nhà Xã Hội
5 (100%) 1129 votes

Xem thêm: , , , , , , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP