Mua nhà dự án vào Giai đoạn nào Tốt nhất

Tại các dự án mua nhà vào giai đoạn đầu là tốt nhất.

Nếu bạn còn đang phân vân mua nhà ở dự án vào thời điểm nào,giai đoạn nào là tốt nhất.? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chính sách bán hàng của các chủ đầu tư.Để đưa ra cái nhìn tổng quan về quy luật vòng đời và giá trị bất động sản.

Dự án Long Việt Riverside Mê LinhDự án Long Việt Riverside Mê Linh

Thông thường với các dự án chủ đầu tư sẽ đưa ra từ 3 – 5 đợt bán hàng.Số đợt bán còn tùy thuộc vào tình hình bán hàng của dự án đó.

Đợt mở bán đầu tiên,chủ đầu tư sẽ cho ra một số sản phẩm tại một vài Block đẹp, với giá thấp nhất kèm theo nhiều chiết khấu và chính sách ưu đãi.

Mục đích thăm dò thị trường,sự tiếp cận của khách hàng với dự án,vị trí ưu thích của dự án, giá cả có phù hợp với khách hàng tại khu vực đó không.Ngoài ra còn để kích cầu và thu hút khách hàng đến với dự án của mình.

Nếu đợt mở bán đầu tiên kết thúc tốt,lượng người mua nhiều và hết hàng nhanh.Có nghĩa dự án có hiệu ứng rất tốt.Vì thế các đợt mở bán tiếp theo chủ đầu tư sẽ tăng giá,thậm chí cắt hết mọi chiết khấu và ưu đãi.

Đợt mở bán tiếp theo đợt 2 và 3 là những đợt mở bán chủ lực của dự án.Giai đoạn này tiến độ của dự án đã hoàn thành 70% vì thế giá của dự án cũng tăng từ 5% – 8%.

Đợt mở bán cuối cùng kết thúc dự án cũng là thời điểm dự án chuẩn bị bàn giao.Gía dự án giai đoạn này sẽ là đỉnh điểm tăng so với đợt mở bán đầu tiên từ 10%-12%.

Trở lại nhận định ở đầu bài viết, nếu khách hàng mua nhà ở gian đoạn đầu tiên sẽ thu lại những kết quả tốt và lợi nhuận cao nhất so với việc mua trong các đợt mở bán sau.

Mức giá chào hàng đợt đầu tiên sẽ luôn thấp hơn so với sản phẩm đã hoàn thành bởi khi dự án hoàn thành chủ đầu tư đã phải cộng thêm 10-12% chi phí vốn do họ phải vay tiền ngân hàng đầu tư dự án.Đó là quy luật vòng đời và giá trị của bất động sản.

Ngoài ra mua nhà ở giai đoạn đầu tiên khách hàng sẽ lựa chọn được nhiều vị trí đẹp. Điều này giúp khách dễ dàng bán lại căn hộ để chốt lời.

Xem thêm:

Chung cư Athena Complex Pháp Vân – Nhà ở cho cán bộ chiến sỹ Bộ Công An
– DT : 65m2/m2
– Giá 20,5tr/m2, Đã bao gồm 10% VAT và Đầy đủ nội thất
– Trừ thuế và nội thất giá chỉ còn 16tr/m2
– Xây dựng: 19/9/2018 – Hoàn thành quý 2/2020
Nhanh tay đăng ký: 0964 9999 62

Xem thông tin dự án Athena Pháp Vân Tại Đây

Đánh giá bài này

Xem thêm: , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP