Một kho báu khổng lồ chứa đựng tất cả những thứ bạn ước, bạn muốn về một môi trường sống lý tưởng, mọi thứ hội tụ tại Celadon City

Tổng quan Celadon City.

Tổng quan Celadon City.

Tọa lạc trên diện tích 82 hecta, Celadon City là dự án khu đô thị mới hiện đại với công viên xanh mát rộng 16 hecta. Tại đây, dự án cung cấp cho cư dân một cuộc sống tiện nghi với đầy đủ những tiện ích như trung tâm thương mại AEON – Tân Phú Celadon , trung tâm thể dục thể thao, trung tâm văn hóa , nhà cộng đồng, trường học quốc tế, nhà hàng, cafe cũng như khu giải trí phức hợp. Cư dân hoàn toàn có thể hưởng thụ một cuộc sống đô thị năng động tại một cộng đồng dân cư lành mạnh.

Hệ thống bể bơi Celadon City.

Hệ thống bể bơi Celadon City.

Được phát triển bởi Gamuda Land (Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia), hiện tại Celadon City đã bàn giao 500 căn nhà cho cư dân tại khối nhà A, B và khu Ruby. Trong khi đó khối nhà C đang tiếp tục xây dựng, dự kiến sẽ bàn giao nhà trong quý I năm 2017. Ngoài ra, trung tâm thể dục thể thao của Celadon cũng được khởi công và dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 6 năm 2016.

Khung cảnh bên ngoài Celadon City.

Khung cảnh bên ngoài Celadon City.

Mọi thông tin chi tiết về Dự án Celadon City, quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp SĐT: 0964999962, hoặc truy cập wedsite: http://chungcugroup.com/ để hiểu hơn về dự án.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dự án khác.

THẬT KHÓ TIN KHI BẠN CÓ THỂ SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI CHUNG CƯ LUCKY HOUSE KIẾN HƯNG – CHỈ VỚI 13 TRIỆU/M2.

NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI TỪ NHÀ Ở XÃ HỘI LUCKY HOUSE KIẾN HƯNG HÀ ĐÔNG.

CHUNG CƯ VIỆN 103 VĂN QUÁN THANH TRÌ ĐỘT PHÁ TRONG MỌI GÓC NHÌN!

Đánh giá bài này

Xem thêm: , , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP