Mặt bằng Chung cư Athena Complex Pháp Vân

Athena Complex Pháp Vân là một chung cư được thiết kế theo phong cách của Singapore vừa tạo sự thoải mái cho người dân lại tạo được không gian sống lành mạnh, hiện đại với đầy đủ tiện nghi.

Giới thiệu sơ lược chung cư Athena Complex Pháp Vân

Chủ đầu tư của dự án chung cư Athena Complex Pháp Vân này đó chính là công ty TNHH phát triển đô thị và xây dựng 379. Công ty được thành lập nhiều năm, với chuyên môn, tay nghề cao công ty đã xây dựng nhiều dự án khác nhau và đều rất thành công. Một trong những dự án được chào đón nhất hiện nay của công ty có thể kể đến chung cư Athena Complex Pháp Vân.

Phối Cảnh Chung cư Athena Complex Pháp Vân

Phối Cảnh Chung cư Athena Complex Pháp Vân

Chung cư Athena Complex Pháp Vân được tọa lạc tại vị trí trung tâm, nằm ngay trên con đường Ngọc Hồi – một con đường náo nhịp tại thủ đô Hà Nội. Chung cư được đặt ở vị trí dễ di chuyển, đi lại, cơ sở hạ tầng kỹ thuật cao cấp. Tạo sự thuận lợi cho cư dân ở tại chung cư.

Bên cạnh đó, chung cư cũng nằm trong vành đai không gian xanh và bao quanh nó là những khu đô thị nhộn nhịp, công viên và có cả một số trường mẫu giáo, tiện lợi cho gia đình nào đang có con nhỏ. Thật sự mà nói có rất ít chung cư nào đáp ứng được cả về mặt tiện nghi, hình thức lẫn giao thông như chung cư Athena Complex Pháp Vân của chúng tôi.

Mặt bằng thiết kế chung cư Athena Complex Pháp Vân

Chung cư được thiết kế với tổng diện tích lên đến 6088 m2, cực kì lớn nên có thể sử dụng để thiết kế nên nhiều khu vực các nhau trong chung cư. Cụ thể, dự án bao gồm 1 tòa nhà để ở với đầy đủ mọi tiện nghi, lối sống hiện đại. Tòa nhà bao gồm 8 thang máy và 2 thang thoát hiểm với mật độ 18 căn/sàn.

Mặt Bằng Điển Hình Căn Hộ Chung cư Athena Complex Pháp VânMặt Bằng Điển Hình Căn Hộ Chung cư Athena Complex Pháp Vân

Những căn hộ tại đây đều được thiết kế với diện tích từ 66 m2 cho đến 92 m2 và sở hữu được 2 – 3 phòng ngủ. Căn hộ ở chung cư Athena Complex Pháp Vân rất thoáng đãng, mát mẻ, ánh sáng tự nhiên và luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chung cư Athena Complex Pháp Vân còn được thiết kế với 5 tầng trung tâm thương mại, khu tiện ích để người dân ở đó có thể mua sắm tiện lợi hơn. Nhìn chung, có thể thấy đây là một chung cư đáng để ở, xứng đáng nằm trong TOP những chung cư đẹp và đầy đủ tiện nghi bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Đánh giá chung có thể thấy chung cư Athena Complex Pháp Vân không hề kém cạnh so với một số chung cư khác thậm chí là còn có phần hơn. Cơ cấu thiết kế của chung cư không chỉ hướng tới chất lượng, cái đẹp và còn hướng tới môi trường sống trong lành, thoáng đãng cho người dân ở đây.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm một chung cư để ở thì chắc chắn mặt bằng chung cư Athena Complex Pháp Vân sẽ có thể phục vụ bạn, tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn hơn với cây xanh được trồng trong chung cư, có đầy đủ các khu vui chơi điển hình là hồ bơi. Chắc chắn đây sẽ là nơi cực kì lý tưởng dành cho bạn!

Đánh giá bài này

Xem thêm: , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP