Lý do bất động sản nghỉ dưỡng sốt trong năm 2016 – 2017

Có thể nói năm 2016 được xem là năm thành công nhất của phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Với rất nhiều dự án lớn nhỏ được khởi công hứa hẹn mang đến cho thị trường những thay đổi bất ngờ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao bất động sản nghỉ dưỡng lại “hot” như vậy trong bài viết dưới đây nhé!

Theo dự đoán của các chuyên gia thì bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường trong năm 2016 và giai đoạn 5 – 10 năm tiếp theo.

Tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam

Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi cả về mặt tự nhiên và xã hội để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Đầu tiên phải kể đến chính là tiềm năng thiên phú với đường bờ biển dài và nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Nước ta luôn nằm trong top điểm đến du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới.

Bất Động Sản Nghỉ dưỡng kênh đầu tư hấp dẫ năm 2016

Bất động sản nghỉ dưỡng kênh đầu tư hấp dẫn năm 2016

Không chỉ phục vụ cho khách du lịch nước ngoài mà hiện nay mức thu nhập của người dân trong nước đã ngày một tăng cao do vậy nhu cầu nghỉ dưỡng cũng ngày một gia tăng. Dự báo trong 5 – 10 năm tới phân khúc này sẽ càng phát triển mạnh hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu du lịch và giải trí của người dân.

Ngoài ra, hành lang pháp lý trong lĩnh vực bất động sản hiện nay đã ngày càng thông thoáng hơn. Tạo điều kiện cho nhà đầu tư nước ngoài có cơ hội sở hữu bất động sản tại Việt Nam cũng là yếu tố thúc đẩy thị trường bất động sản thêm sôi động.

Cuộc đua của các “ông lớn” trên thị trường

Năm 2016 được xem là năm bùng nổ của bất động sản du lịch Việt Nam với sự ra mắt của hàng loạt các dự án lớn nhỏ. Đặc biệt phải kể đến cuộc chạy đua của các “ông lớn” trên thị trường với các dự án trọng điểm có mức đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ USD. Một số dự án có thể kể đến như Coco Bay Đà Nẵng, Codotel Syrena Nha Trang, Indochina Riverside Towers, Nam Hai Resort…Các dự án này đều được đầu tư một cách bài bản từ cơ sở hạ tầng cho đến các tiện ích hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho du lịch Việt Nam trong tương lai.

Bất động sản nghỉ dưỡng kênh đầu tư năm 2016

Các ông lớn đua nhau đổ tiền vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang Năm 2016

Cơ hội đầu tư sinh lời cao cho nhà đầu tư

Cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ còn do nguyên nhân nữa đó là khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư. So với việc mua chung cư hay đất nền tại các đô thị lớn vừa đắt đỏ lại mạo hiểm thì việc đầu tư vào một dự án bất động sản nghỉ dưỡng vừa an toàn lại có lãi suất cao hơn. Chủ sở hữu sẽ không nhất thiết phải bán trao tay mà vẫn có một khoản lãi suất đều đặn hàng tháng nhờ cho thuê lại các căn hộ hay biệt thự. Có thể nói trong những năm tới đây, hình thức bất động sản này sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và hứa hẹn mang lại mức lợi nhuận hàng chục tỷ đô cho ngành công nghiệp không khói này.

Sau một thời gian dài ngủ quên trong băng thị trường bất động sản đã sôi động trở lại. Với nhiều điều kiện và tiềm năng thuận lợi, bất động sản nghỉ dưỡng đã tạo nên cơn sốt mới trong năm 2016.

Lý do bất động sản nghỉ dưỡng sốt trong năm 2016 – 2017
5 (100%) 231 votes

Xem thêm: , , , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP