Lĩnh vực hoạt động

Kinh doanh bất động sản

Kinh doanh bất động sản là lĩnh vực có tiềm năng rất lớn cả hiện tại và tương lai và được Thủ Đô Group xác định là dịch vụ lõi nòng cốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn. Hiện nay Thủ Đô Group đang tập trung triển khai hàng loạt các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản lớn có vị trí hấp dẫn đắc địa trên địa bàn Hà Nội….

+ THỦ ĐÔ GROUP tập trung những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS có thể tư vấn cho các chủ đầu tư những cách tiếp cận đúng và trúng đến khách hàng mục tiêu, có những giải pháp trong nghiên cứu thị trường để có những nhận định chính xác về nhu cầu của khách hàng.

     + Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của THỦ ĐÔ GROUP sẽ góp ý, tư vấn và phân tích một cách khách quan về lợi thế của từng dự án để khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

     Hiện nay, THỦ ĐÔ GROUP đã trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thành công với hàng trăm dự án trên cả nước. Các chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế lần lượt đặt mối quan hệ, ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng THỦ ĐÔ GROUP như: BĐS Khang Điền, Vinhomes (Vingroup), TID, Mipec, Gamuda land VN, Capital Land, Tổng cty 379, Xuân Phương, Hạnh Vinh, Hồng Hà Dầu Khí..….

Đầu tư

Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, Thủ Đô Group còn đầu tư sang các lĩnh vực khác như: Nội thất, tư vấn thiết kế, cung cấp cây xanh, công trình ngầm… Thủ Đô Group mong muốn trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhà đầu tư lớn và thành công trên thị trường Việt Nam.

TOP