Liền kề Biệt Thự Vân Canh TST Hoài Đức Tổng cục 5 ( Giá rẻ )

An cư thì mới lập nghiệp việc sở hữu một căn hộ với đầy đủ sự thuận tiện về mặt đời sống sinh hoạt và giao thông đi lại là niềm mong mỏi của rất nhiều người lập nghiệp tại Hà Nội. Dự án liền kề TST tổng cục 5 Đại học Vân Canh ra đời chính là cơ hội vàng cho nhiều cư dân nơi về việc có được một nơi chốn bình yên hạnh phúc.

Phối cảnh Liền kề Biệt Thực TST Vân Canh Tổng cục 5 Bộ công anPhối cảnh Liền kề Biệt Thực TST Vân Canh Tổng cục 5 Bộ công an

1. Tổng quan dự án.

  • Tên đầy đủ dự án: Dự án khu đô thị Vân Canh.
  • Vị trí dự án: Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thương Mại TST.
  • Diện tích dự án: 7,4ha.
  • Hạng mục công trình: Dự án Vân Canh TST gồm các hạng mục công trình chính là nhà liền kề, nhà vườn, biệt thự. Bên cạnh đó là các công trình cây xanh, tiện ích công cộng.

Hiện tại dự án đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện,mọi cư dân khi sở hữu biệt thự, nhà liền kề hay nhà vườn đều được nhận sổ đỏ vĩnh viễn, trao tận tay.

2. Vị trí và tiện ích liên kết vùng.

Như đã nói ở trên liền kề Vân Canh TST nằm tại Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa cho việc giao lưu văn hóa – kinh tế giữa các khu vực nội độ và ngoại thành, thuận lợi về mặt giao thông, di chuyển đến tất cả các vùng trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận phía Bắc cũng như phía Nam.

Vị trí Biệt Thự Liền Kề TST Vân Canh - Tổng Cục 5 Bộ Công AnVị trí Biệt Thự Liền Kề TST Vân Canh – Tổng Cục 5 Bộ Công An

Xung quanh dự án tọa lạc tại đất Vân Canh Tổng Cục 5 là nhiều công trình tiện ích của khu vực như hệ thống các trường học từ cấp tiểu học đến THPT tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho học sinh. Bên cạnh đó là hệ thống các chợ, siêu thị phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt cuộc sống của các gia đình. Đặc biệt bên cạnh dự án Vân Canh TST là dự án khu đô thị Đại học Vân Canh, chắc chắn trong tương lai gần mọi cư dân sẽ được thừa hưởng những tiện ích hoàn hảo từ đây.

3. Tiện ích dự án.

Ngoài những tiện ích được thừa hưởng từ vị trí liên kết vùng, liền kề TST Tổng cục 5 Đại học Vân Canh còn có sở hữu rất nhiều tiện ích tạo ra môi trường sống, không gian sống lành mạnh cho mọi cư dân phải kể đến như:

  • Hệ thống cơ sở, siêu thị, khu mua sắm phục vụ đời sống sinh hoạt cư dân.
  • Hệ thống các công trình cây xanh tạo khuôn viên xanh – sạch – đẹp, không gian sống tuyệt vời.
  • An ninh khu vực đảm bảo.

4. Thiết kế dự án.

Dự án Vân Canh TST gồm các hạng mục công trình chính là nhà liền kề, nhà vườn và biệt thự gồm nhiều lô với nhiều diện tích khác nhau phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng cũng như túi tiền của nhiều cư dân và hộ gia đình.

Diện tích các căn hộ dao động từ 60 – 90m2, các căn biệt thự có diện tích dao động từ 100 – 300m.

Hiện tại dự án đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện để kịp tiến độ và cung cấp nhà ở sớm nhất cho mọi cư dân. Tất cả thông tin về dự án sẽ được chúng tôi nhanh chóng cập nhật sớm nhất. Hãy liên hệ ngay hôm nay để tìm cho mình những thông tin sớm nhất.

Liền kề Biệt Thự Vân Canh TST Hoài Đức Tổng cục 5 ( Giá rẻ )
5 (100%) 1 vote

Xem thêm: , , , , , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP