Liền Kề Biệt Thự Khu đô thị Đại học Vân Canh

Dự án Khu đô thị Đại học Vân Canh đang là một dự án được đông đảo các nhà đầu tư lớn săn đón, do gần đây lượng giao dịch bất động sản phía Tây thành phố Hà Nội tăng mạnh. Cái thứ 2 đó là, do nắm được quy hoạch giao thông liên kết vùng và quy hoạch phát triển các khu đô thị vệ tinh của Hà Nội.

Biệt thự liền kề Đại học Vân Canh.

Biệt thự liền kề Đại học Vân Canh.

I. VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ.

Dự án Đại Học Vân Canh An Lạc là một Khu đô thị mới thuộc khu đô thị Đại học Vân Canh nằm bên cạnh con đường cao tốc Láng Hòa Lạc, đây là trục đường chính trong việc mở rộng thủ đô Hà Nội lên phía Tây.
Chi tiết vị trí Biệt thự Đại học Vân Canh:

Vị trí Biệt thự liền kề Đại học Vân Canh.

Vị trí Biệt thự liền kề Đại học Vân Canh.

+ Cách trung tâm quận cầu giấy chưa đầy 3km theo đường Tasco – Trần Hữu Dực.

+ Cách hồ Hồ Gươm khoảng 12km.

+ Nằm ở vị trí đầu mối của chuỗi các khu đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội như Khu đô thị Bắc An Khánh, khu đô thị Nam An Khánh và hàng loạt các tiểu khu đô thị khác.

+ Dự án nằm liền kề và được kết nối trực tiếp với các công trình trọng điểm của quốc gia như Trung tâm Hội nghị quốc tế, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Khu đô thị mới Mỹ Đình…

+ Gần các trục quốc lộ chính và huyết mạch như đường Tasco – Trần Hữu Dực ( rộng 40m ), Láng Hòa Lạc (140m), đường Lê Trọng Tấn Kéo dài (42m), đường 70 (40m) và đường vành đai 4 (120m).

Liên kết vùng Biệt thự Đại học Vân Canh.

Liên kết vùng Biệt thự Đại học Vân Canh.

 

II. CÁC CHỈ TIÊU QUY HOẠCH.

– Quy mô dân số: 20.000 người
– Quy mô diện tích đất đai
– Đất ở: 23,8514 ha

Tổng quan liên kết biệt thự Vân Canh.

Tổng quan liên kết biệt thự Vân Canh.

Trong đó:

+ Đất chung cư cao tầng: 5,3002 ha
+ Đất cao tầng hỗn hợp: 3,5346 ha
+ Đất biệt thự: 6,77 ha
+ Đất nhà vườn: 8,2466 ha
+ Đất công viên cây xanh, mặt nước, TDTT: 5,7458 ha
+ Đất công trình thương mại, giáo dục: 5,3779 ha
+ Đất giao thông: 24,8152 ha

III. CÔNG TRÌNH DỰ ÁN.

Dự án Khu đô thị Vân Canh Hoài Đức là một dự án có vị trí chiến lược trong quy hoạch phát triển mở rộng thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó, dự án còn được nằm bên cạnh con đường cao tốc Láng Hòa Lạc, một trục đường chính trong việc mở rộng thủ đô Hà Nội lên phía Tây, bên cạnh đó dự án còn cách trung tâm thủ đô khoảng 12 km.

Mẫu Biệt thự Đại học Vân Canh.

Mẫu Biệt thự Đại học Vân Canh.

Dự án thuộc Khu đô thị ĐH Vân Canh còn được nằm liền kề các công trình trọng điểm của Quốc gia như Trung tâm Hội nghị quốc gia, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, khu đô thị Mỹ Đình. Đặc biệt, nằm ở vị trí đầu mối của chuỗi các khu đô thị vệ tinh thủ đô Hà Nội như khu đô thị Bắc An Khánh của Vinaconex – Posco, khu đô thị Nam An Khánh của Tổng công ty Sông Đà.

Tổng diện tích quy hoạch của dự án là 67 ha, với phong cách thiết kế quy hoạch bởi SITE ARCHITECTURE – đây là một công ty tư vấn thiết kế nổi tiếng của Pháp. Nhằm tạo ra một thể thống nhất gồm 78 biệt thự cao cấp ven hai hồ nhân tạo lớn, 100 biệt thự vườn nằm ở vành đai kế tiếp.

Mặt bằng thiết kế Biệt thự Đại học Vân Canh.

Mặt bằng thiết kế Biệt thự Đại học Vân Canh.

Không chỉ vậy, dự án còn được nằm đối diện khu Bắc đô thị An Khánh của Vinaconex – Posco qua trục đường Kim Trung – Di Trạch – đường Lê Trọng Tấn kéo dài là hệ thống 7 khối tòa nhà hỗn hợp với thiết kế liên hoàn 5 tầng thương mại, hệ thống văn phòng và căn hộ cao cấp. Phía đuôi tổ hợp gồm 6 tòa nhà chung cư cao cấp từ 33 đến 35 tầng.

Xen kẽ các hạng mục công trình khu Liền kề Đại học Vân Canh trên là 239 nhà vườn với quy hoạch hoàn toàn khác biệt được thể hiện bằng việc đột phá trong quy hoạch khuôn viên đất cũng như thiết kế xây dựng.

Tiện ích hoàn hảo Biệt thự Đại học Vân Canh.

Tiện ích hoàn hảo Biệt thự Đại học Vân Canh.

Bám dọc theo các tuyến đường nội bộ là chuỗi hệ thống 149 nhà vườn kinh doanh phục vụ nhu cầu đa mục đích trong việc kết hợp nhà ở và kinh doanh. Bên cạnh những hạng mục công trình chính trên là hệ thống công viên cây xanh, trường học, kênh nước nhân tạo …

Một điểm nổi bật hoàn hảo nữa của Dự án Khu đô thị Vân Canh Hoài Đức là hệ thống giao thông bán khép kín. Đây là ý tưởng quy hoạch đột phá bậc nhất trong việc thiết kế hệ thống giao thông, với nội khu khép kín tạo không gian sống yên tĩnh cho toàn khu đô thị Vân Canh.

Mẫu căn hộ Biệt thự Đại học Vân Canh.

Mẫu Biệt thự Đại học Vân Canh số 1.

Toàn bộ hệ thống đường nội bộ trong Dự án Đại học Vân Canh còn có chiều ngang tối thiểu là 12m đến 15m chưa bao gồm vỉa hè 4m mỗi bên. Các tuyến đường trụ chính của khu và các đường vành đai vòng ngoài để kết nối với hệ thống giao thông toàn huyết ngoại với chiều rộng từ 32m đến 42m.

Đây chính là một điểm nhấn quan trọng của các trục này đó là hệ thống vườn hoa cây xanh đi kèm tạo nên một diện mạo giao thông xanh cho toàn khu đô thị theo tiêu chuẩn mới về khu đô thị theo phong cách của Singapore.

Mẫu Biệt thự Đại học Vân Canh số 2..

Mẫu Biệt thự Đại học Vân Canh số 2..

Các công trình phụ trợ thuộc khu đô thị Đại học Vân Canh như hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, truyền hình…được thiết kế ngầm, bám dọc theo các tuyến đường được tính toán kỹ lưỡng về thiết kế cũng như công suất sử dụng đảm bảo những điều kiện thuận lợi nhất cho việc sinh hoạt của toàn bộ dân cư khi khu đô thị đi vào hoạt động.

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN BIỆT THỰ ĐẠI HỌC VÂN CANH
ĐỊA CHỈ: Khu đô Vân Canh, P. Hoài Đức, TP Hà Nội
Hotline: 0964 9999 62

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP