Lễ Khởi công dự án nhà ở xã hội cho Cán Bộ Chiến Sỹ Bộ công an

Ngày  26/8, tại Hà nội, Bộ Công an chính thức tổ chức họp Hội nghị triển khai xây dựng dự án nhà ở xã hội dành cho cán bộ chiến sỹ đang phục vụ và công tác tại Bộ Công an, địa điểm xây dựng dự án tại phường Cổ Nhuế 2, Thành Phố. Hà Nội. Tới dự Hội nghị triển khai có Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an.

Chung cư nhà ở xã hội dành cho cán bộ chiến sỹ Bộ công an được xây dựng tổng diện tích đất dự án là 45.537 m2 gồm 5 công trình nhà ở cao tầng và 1 nhà trẻ. Kiến trúc cây xanh, cơ sở hạ tầng, cảnh quan thiên nhiên hài hòa, hiện đại, phù hợp với quy hoạch kiến trúc đô thị chung của thành phố. Dự án dự kiến được khởi công vào quý 4/2016 và hoàn thành, bàn giao và đưa vào khai thác sử dụng Quý 4/2018.

Dự án nhà ở xã hội Bộ công an Cổ nhuế

Dự án nhà ở xã hội dành cho cán bộ chiến sỹ Bộ công an tại phường Cổ Nhuế 2

Tại buổi họp Hội nghị, Chủ đầu tư Công Ty LIÊN DANH CONSTREXIM 1  THÁI HÀ. cũng đã giới thiệu những nội dung thông tin cơ bản, về thiết kết, kiến trúc và tiến trình xây của dự án và giải đáp những thắc mắc để các đơn vị chức năng của Bộ Công an có những thông tin cần thiết để cung cấp và truyền đạt và phổ đến cán bộ chiến sỹ trong Bộ công an.

Hội nghị triển khai nhà ở xã hội cho cán bộ chiến sỹ phường cổ nhuế 2

Họp hội nghị triển khai dự án nhà ở xã hội dành cho cá bộ chiến sỹ Bộ công an

Tới dự và phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Bùi Văn Thành yêu cầu Tông cục 4, Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật thường xuyên kiểm tra, giám sát, chỉ đạo và đưa ra các giải pháp tối ưu để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai Dự án, nhằm tiết kiệm tối đa công sức và thời gian và tiết kiệm chi phí; Đồng thời thành lập Ban dự án để làm cầu nối giữa Chủ đầu tư và Lãnh đạo Bộ Công an. Để Giám sát chặt chẽ quá trình thi công xây dựng các hạng mục công trình đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng, đề ra.

Liên hệ thêm thông tin dự án: 0964999962

Lễ Khởi công dự án nhà ở xã hội cho Cán Bộ Chiến Sỹ Bộ công an
5 (100%) 186 votes

Xem thêm: , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP