Khu đô thị Hoàng Văn Thụ Quận Hoàng Mai (Trực tiếp CĐT UDIC)

Dự án khu đô thị Mới Hoàng Văn Thụ là đô thị trọng điểm giữa ba phường Hoàng Văn Thụ, Yên sở và Phường Thịnh Liệt. nằm ở cửa ngõ phía Đông Nam của thành phố Hà Nội, dự án cho chủ đầu tư công ty Tổng Công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng đô thị UDIC. Tầm nhìn dự án Khu đô thị Hoàng Văn Thụ sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái với quy mô gần 28ha, hiện đại tiện nghi góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị thành phố.

Khu Đô thị mới Hoàng Văn Thụ Quận Hoàng MaiKhu Đô thị mới Hoàng Văn Thụ Quận Hoàng Mai

Thông tin dự án

– Địa điểm: Quận Hoàng Mai, Hà Nội
– Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị Udic
– Quy mô:
– Tổng diện tích khu đất: 28,2ha.
– Đầu tư mới hạ tầng kỹ thuật trên toàn bộ phạm vi khu đất theo quy hoạch được duyệt.
– Đầu tư xây dựng mới các công trình, dự kiến gồm:
+ Các công trình biệt thự, nhà vườn, nhà cao tầng.
+ Các công trình công cộng, nhà trẻ trường học.
+ Công viên cây xanh, bãi đỗ xe.
– Vốn đầu tư (tỷ đồng): 2.368.000.000.000 đồng
– Diện tích xây dựng: – Đất công cộng: 13.534m2.
– Đất đường giao thông: 12.747m2.
– Trường trung học phổ thông: 14.503m2.
– Đất tuyến điện: 3.563m2.
– Đất đơn vị ở: 194.550m2.
– Công năng: Là khu đô thị với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh
– Khởi công: Quý IV/2013
– Hoàn thành: Dự kiến 2020

Vị trí

Vị trí khu đô thị Hoàng Văn Thụ tọa lạc tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai nơi có nền kinh tế – văn hóa – chính trị phát triển bậc nhất thủ đô với các trung tâm thương mại, trung tâm ngoại giao, hệ thống các trường học nổi tiếng… Cụ thể:  phía Bắc khu đô thị giáp khu quy hoạch Đền Lừ I, II; Phía đông giáp khu vực xây dựng công trình công cộng của thành phố (chợ đầu mối Đền Lừ, bến xe Kim Ngưu…); Phía tây giáp khu đô thị mới Thịnh Liệt; Phía nam giáp công viên Yên Sở.
Có thể nói rằng với vị trí này Khu đô thị Hoàng Văn Thụ Hoàng Mai thừa hưởng rất nhiều tiện ích từ hệ thống các công trình công cộng như:

Hệ thống các trung tâm thương mại như Time City, Metrol Hoàng Mai… thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dân.
Giao thông thuận lợi dễ dàng di chuyển đến khu vực nội đô như phố Lò Đúc, Tăng Bạt Hổ, Tràng Tiền Plaza…
Hệ thống các bệnh viện lớn như đa khoa quốc tế Vin Mec, bệnh viện Dệt May, bệnh viện 108… chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân.
Gần các bến xe thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại đến các vùng lân cận trong cả nước như bến xe Gíap Bát, bến xe Nước Ngầm
Gần hệ thống các trường học trong khu vực từ cấp mầm non, đến tiểu học, trung học phổ thông và đại học tiện lợi cho việc học tập của học sinh, sinh viên cũng như việc đưa đón con cái của phụ huynh học sinh.

Tiến độ dự án

Những thông tin về dự án khu đô thị Hoàng Văn Thụ luôn nóng trên thị trường bất động sản, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, xin mời quý khách hàng đón đọc. Để nhận thông tin chi tiết thường xuyên về các sản phẩm dự án và tin tức mở bán căn hộ KĐT Hoàng văn Thụ Hoàng Mai xin vui lòng liên hệ.

Khu đô thị Hoàng Văn Thụ Quận Hoàng Mai (Trực tiếp CĐT UDIC)
4.5 (90%) 2 votes

Xem thêm: , , , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP