Hoàng Mai Hà Nội sắp chào đón thêm một khu đô thị mới Thịnh Liệt

Được sự phê duyệt từ chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, quận Hoàng Mai sắp sửa đón nhận thêm một khu đô thị mới mang tên Thịnh Liệt với tỷ lệ 1/500.

Dự án khu đô thị mới phường Thịnh Liệt nằm tại phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 5km do công ty Cổ phần Đầu tư và Bê tông Thịnh Liệt làm chủ đầu tư được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt quy hoạch chi tiết với tỷ lệ 1/500, quyết định số 2275.

Khu đô thị mới Phường thịnh liệt, Hoàng Mai

Tổng thể quy hoạch KĐT mới Thịnh Liệt

Thông tin Dự án Khu đô thị mới Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai

Theo quyết định đã ký kết, tổng diện tích đất xây dựng là 60.323m2, trong đó có 2.207m2 là đất quy hoạch mở đường. Còn lại 58.1116m2 đất dự án gồm đất xây dựng chung cư, hệ thống các trường mầm non và trường tiểu học, cảnh quan khuôn viên bao gồm cây xanh và đất giao thông nội bộ. Khu chung cư được xây dựng  mới, hiện đại với quy mô chung cư cao 24 tầng đáp ứng nhu cầu nhà ở của 4500 người với 3 cụm công trình CT1, CT2, CT3 có tổng diện tích sàn nhà ở khoảng 171.000m2.

Cũng theo quy định, các công trình nhà ở cao tầng tại khu đô thị được bố trí đủ diện tích đỗ xe trung bình 1 chỗ ô tô con/100m2 sàn công trình công cộng và 1 chỗ ô tô con/1 căn hộ.

Quy hoạch tổng thể phường thịnh liệt

Khu đô thị mới phường Thịnh Liệt

Theo kế hoạch, việc điều chỉnh đợt này với mục đích chính là để khai thác, sử dụng đất một cách hiệu quả. Đồng thời tăng thêm quỹ nhà tái định cư giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án và bổ sung thêm quỹ nhà ở cho thành phố Hà Nội. Theo đó, chủ đầu tư đề nghị chuyển giao quỹ nhà ở của dự án tương đương giá trị quỹ đất 20% để nhà nước dùng làm nhà ở xã hội, hoặc nộp tiền tương đương giá trị quỹ đất 20% theo khung giá đất.

Như vậy có thể thấy rằng trong tương lai gần quận Hoàng Mai sẽ chào đón thêm một khu đô thị mới giúp nâng tầm diện mạo thủ đô, tạo cảnh quan thiên nhiên tươi trẻ vì sự phát triển của một thành phố xanh – sạch – đẹp.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP
Hotline: 0964 9999 62

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Hoàng Mai Hà Nội sắp chào đón thêm một khu đô thị mới Thịnh Liệt
4.85 (96.92%) 39 votes

Xem thêm: , , , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP