Hà Nội căn hộ 1 – 2 tỷ hấp dẫn người mua

Thị trường bất động sản Hà Nội thời gian vừa qua đang có sự đi lên thấy rõ, nhất là ở phân khúc căn hộ 1 – 2 tỷ hấp dẫn người mua nhà. Đặc biệt là những giao dịch thành công tăng vọt lên trong thời gian qua đã cho thấy sức hấp dẫn của căn hộ giá 1 – 2 tỷ với người mua trên thị trường bất động sản hiện nay.

Từ cuối năm 2015 trở lại đây, nhu cầu của người dân Hà Nội đối với thị trường bất động sản dường như đang có sự thay đổi rõ nét, nhất là với phân khúc cực có sức hấp dẫn của căn hộ giá từ 1 – 2 tỷ. Nếu như giai đoạn trước, phân khúc chủ đạo trên thị trường là phân khúc nhà ở giá rẻ, bình dân với những căn hộ có mức giá bán dưới 1 tỷ đồng thì hiện nay, những sản phẩm căn hộ chung cư có mức giá cao hơn từ khoảng 1 tỷ đến 2 tỷ đồng lại đang rất thu hút người mua nhà và có thanh khoản tốt.

Điểm danh các dự án chung căn hộ 1 – 2 tỷ hấp dẫn người mua

Hiện nay, những căn hộ chung cư thương mại có giá từ 1 – 2 tỷ đồng đang trở thành phân khúc chủ đạo trên thị trường bất động sản Hà Nội. Chẳng hạn, tại quận Thanh Xuân, dự án chung cư Hoàng Ngân Plaza đang thu hút sự quan tâm của những người mua có nhu cầu về nhà ở với mức giá bán từ 23 triệu đồng/ m2. Như vậy, với những căn hộ có diện tích vừa phải khoảng tầm 60m2 thì người mua chỉ cần bỏ ra hơn 1,5 tỷ đồng là có thể sở hữu ngay.

Khách hàng chen nhau mua dự án Dream Home Định Công

Khách hàng chen chân nhau mua căn hộ dự án CT36 Dream Home ở định công

Cũng tại khu vực quận Thanh Xuân, dự án Star Tower 283 Khương Trung sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm ở gần Ngã Tư Sở với nhiều khu vui chơi, giải trí và gần các trung tâm thương mại lớn là Royal City, Mipec Tower… Điều đáng nói ở đây là giá bán nhiều căn hộ chỉ dao động từ 1 – 2 tỷ đồng, càng thể hiện rõ nét căn hộ 2 tỷ hấp dẫn người mua nhà như thế nào.

Không riêng gì quận Thanh Xuân, tại quận Hai Bà Trưng, dự án chung cư Helios Tower tọa lạc tại số 75 Tam Trinh cũng “sở hữu” sức hấp dẫn căn hộ giá từ 1 – 2 tỷ đồng. Hay tại quận Hoàng Mai là dự án CT36 Dream Home ở định công đang được bán ra với mức giá từ 23 triệu đồng/m2, các căn hộ được thiết kế có diện tích từ 59m2 đến 149m2.

Đặc biệt, khu vực cho thấy sức hấp dẫn nhất của căn hộ chung cư giá 1 – 2 tỷ đồng là các dự án ở quận Hà Đông. Có thể kể tới một số dự án đang được triển khai bán ra với giá mềm như dự án QMS Tower tại ngã ba Tố Hữu, tiểu khu Park View Residence tại KĐT Dương Nội, dự án New Skyline gần hồ Văn Quán…

Vì sao căn hộ 2 tỷ hấp dẫn người mua

Sở dĩ có sự phân chia trên thị trường tạo nên phân khúc rõ nét này là do nhu cầu nhà ở của người dân tại Hà Nội đang tăng rất nhanh. Trong khi đó, các dự án chung cư giá rẻ thường có không đáp ứng được nhu cầu về vật chất và điều kiện thuận lợi cho khách hàng, hay các dự án căn hộ cao cấp lại có giá bán “trên trời” mà không phải ai cũng có thể chạm tay tới được.

Lễ mở bán dự án golden an khánh

Lễ mở bán căn hộ 1 tỷ tại dự án Golden An Khánh

Hiểu được nhu cầu này, nhiều đơn vị nhà thầu đã mạnh tay đầu tư vào các dự án chung cư có mức giá từ 1 – 2 tỷ đồng để đáp ứng nguyện vọng của người dân. Sức hút hấp dẫn căn hộ giá từ 1 – 2 tỷ được tạo thành từ mức giá hợp lý, lại sở hữu những điều kiện thuận lợi như vị trí và địa điểm của bất động sản. Lựa chọn những căn hộ 2 tỷ hấp dẫn người mua này, khách hàng sẽ được đáp ứng về địa điểm phù hợp, có cơ sở hạ tầng chung quanh, thuận lợi cho việc đi lại, mua bán, chợ búa, kinh doanh và việc học hành của con cái…

Bên cạnh đó, các dự án chung cư giá từ 1 – 2 tỷ đồng còn được đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất và môi trường sinh hoạt lành mạnh, hiện đại và đẳng cấp ngay trong chính khuôn viên. Hệ thống tiện ích luôn được tích hợp và nâng cao để luôn đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của người dân.

Chính những điều kiện này đã tạo nên sức hấp dẫn căn hộ giá từ 1 – 2 tỷ với người mua hơn bao giờ hết.

Hà Nội căn hộ 1 – 2 tỷ hấp dẫn người mua
5.03 (100.58%) 347 votes

Xem thêm: , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP