Dự án khu đô thị mới Kiến Hưng Hà Đông(Nhiều nhà đầu tư).

     Dự án khu đô thị mới Kiến Hưng Hà Đông với nhiều nhà đầu tư tham gia. Đó là một khu đô thị mới đang trên đà phát triển mạnh nhất hiện nay, Khu đô thị mới Kiến Hưng được tọa lạc tại phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, nằm bên cạnh làng Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội, cách Khu đô thị Xa La Hà Đông chưa đầy 15m. Đây được coi là một dự án có tiềm lực nhất hiện nay.

Tổng thể khu đô thị mới Kiến Hưng Hà Đông.Tổng quan về khu đô thị mới Kiến Hưng Hà Đông.

I. TỔNG QUAN VỀ VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ MỚI KIẾN HƯNG HÀ ĐÔNG.
– Vị trí: Được quy hoạch trên phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.
– Vị trí cụ thể:

+ Phía Bắc giáp đường Phúc La – Văn Phú.
+ Phía Nam giáp với dự án đầu tư khu giáo dục Nguyễn Trãi và tuyến đường vành đai 3.5 theo quy hoạch.
+ Phía Đông giáp với trục đường phía Nam khu đô thị Thanh Hà.
+ Phía Tây giáp với khu đô thị Phú Lương.

 

– Ngoài ra Khu đô thị mới Kiến Hưng còn tiếp giáp với nhiều khu tiện ích khác như: các trung tâm mua sắm Mê Linh Plaza, Metro Hà Đông, Các trường đại học như: Kiến trúc, Đại Nam, Khoa học Tự Nhiên…, trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, trung tâm Hành chính Quận Hà Đông, đường vành đai 3…
=>  Góp phần tạo nơi đây thành khu sinh sống văn minh hiện đại, một nơi sống đáng mơ cho cư dân ở khu đô thị mới Kiến Hưng Hà Đông.
II. QUY MÔ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI KIẾN HƯNG.
– Tổng diện tích quy hoạch của Khu đô thị Kiến Hưng là: khoảng 48 ha.
Dân số dự kiến khoảng: 9.6000 người.
Dự án Kiến Hưng được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, tiện ích gồm nhiều căn hộ biệt thự liền kề, nhà ở xã hội và các Chung cư thương mại có quy mô từ 6 – 20 tầng.
– Với sự tham gia của nhiều nhà kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, mang phong cách kiến trúc sinh thái bền vững, tiêu chuẩn thiết kế cao. Các khối nhà được thiết kế hòa mình với hình thể khu đất mang đến một không gian nhiều ánh sáng tự nhiên và thoáng đãng gần với không khí quang cảnh của thiên nhiên.
Khu đô thị mới Kiến Hưng được thừa hưởng nhiều lợi ích thuận tiện, và đó cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng của khu đô thị mang lại đó là tiếp giáp với nhiều đô thị xung quanh như: Văn Phú, Xa La, Thanh Hà. Hay công viên cây xanh TDTT, Trung tâm hành chính quận Hà Đông…

Tiện ích Dự án khu đô thị Kiến Hưng Hà Đông.Tiện ích Dự án khu đô thị mới Kiến Hưng Hà Đông.

III. GIÁ CẢ CHUNG CƯ KHU ĐÔ THỊ MỚI KIẾN HƯNG.
– Do Dự án Chung cư khu đô thị Kiến Hưng thuộc Dự án Nhà ở xã hội, nhằm phục vụ đáp ứng cho những người dân có thu nhập thấp với một căn nhà, một nơi cư trú vững chắc tiện ích tại Hà Nội.
– Do thuộc chương trình nhà ở xã hội, hay còn được gọi là nhà ở giá rẻ giành cho những người có thu nhập thấp nên giá mà các nhà đầu tư đưa ra, cũng vô cùng thấp dao động từ 13 tr/ m2 trở lên. Nên Dự án Chung cư khu đô thị mới Kiến Hưng sẽ đáp ứng mọi đối tượng muốn mua nhà. Để có sự lựa chọn dễ dàng hơn với việc mua nhà cũng sẽ được dễ dàng hơn đối với người dân. Thoát khỏi cảnh đi thuê nhà.

Mẫu thiết kế căn hộ Dự án đô thị mới Kiến Hưng Hà Đông.Mẫu thiết kế căn hộ Dự án đô thị mới Kiến Hưng Hà Đông.

IV. THÔNG TIN THÊM VỀ KHU ĐÔ THỊ MỚI KIẾN HƯNG.
A. Nhà ở xã hội.
+ Tên dự án: Công trình nhà ở xã hội Hưng Thịnh – Kiến Hưng.
+ Quy mô dự án: Tổng S: 41,930 m2
+ Tổng dân số khoảng: 1.171 người.
+ Chiều cao: 6 tầng.
+ Vị trí dự án: Lô B-XH thuộc KĐT Kiến Hưng.
B. Nhà ở Thương mại.
+ Trung bình cao từ 6 – 20 tầng.
C. Biệt thự liền kề.
– Do nằm ngay tại gần trung tâm quận Hà Đông, Dự án Khu đô thị Kiến Hưng đã và đang hứa hẹn là một khu đô thị hiện đại và phát triển bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, với việc cung ứng đầy đủ mọi cơ sở hạ tầng, độ tiện nghi cả trong căn hộ lẫn dịch vụ thương mại xung quanh, và trong khu đô thị. Tạo điều kiện cho cuộc sống của người dân nơi đây được trải nghiệm qua nhiều cung bậc cuộc sống đáng mơ của phong cách hiện đại cùng với sự xen kẽ với các biệt thự liền kề, hay biệt lập hoặc là biệt thự vườn….
=> Khu đô thị mới Kiến Hưng Hà Đông sẽ là sự lựa chọn đúng và tuyệt vời nhất hiện nay cho người muốn và đang có dự định mua nhà.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
ĐỊA CHỈ: Dự án Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0964 9999 62.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP