Chung cư SQ, QNCN, CNVQP Bộ Tổng Tham Mưu(Chung cư 789 Xuân Đỉnh)

Thuộc quận Băc Từ Liêm, một trong những quận có nhiều dự án nhà ở thuộc cho Công an chính sỹ… Một nơi có thể nói, an ninh cũng như trình độ dân trí cao và lâu đời. Một trong những dự án nằm trong khu vực đó là. Dự án nhà ở SQ, QNCN, CNVQP (Chung cư 789 Xuân Đỉnh – Chung cư Bộ tổng tham mưu). Đây là một trong những dự án đang rất được chú trọng và quan tâm, bởi nhiều điểm nổi bật vượt trội mà hiếm có một dự án nào có được.

Tổng quan chung cư Bộ Tham Mưu 789 Xuân ĐỈnh.

Tổng quan chung cư Bộ Tham Mưu 789 Xuân ĐỈnh.

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ.

• Tên dự án: Dự án nhà ở SQ, QNCN, CNVQP Bộ Tổng tham mưu tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

• Tên gọi khác: Chung cư 789 Xuân Đỉnh (Chung cư Bộ tổng tham mưu)

• Vị trí: P.Xuân Đỉnh – Xuân Tảo, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

• Chủ đầu tư: Tổng công ty 789 Bộ Quốc Phòng

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ.

• Dự án SQ, QNCN, CNVQP Bộ Tổng tham được nằm tại phía Tây Hồ Tây, thuộc Phường Xuân Đỉnh v Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Một vị trí vô cùng hoàn hảo.

Vị trí dự án chung cư 789 Xuân Đỉnh.

Vị trí dự án chung cư 789 Xuân Đỉnh.

Bên cạnh đó, Dự án Chung cư 789 còn có một vị trí giao thông vô cùng thuận lợi và là trục phát triển chính trị – kinh tế của Hà Nội. Từ vị trí khu căn hộ, cư dân ở đây có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố và sân bay Nội bài thông qua các trục đường Phạm Văn Đồng – Cầu Nhật tân một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Liên kết vùng của dự án.

Liên kết vùng của dự án.

III. TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ.

• Dự án Chung cư 789 Xuân Đỉnh được tọa lạc trong khu vựcNgoại Giao Đoàn nên việc được thừa hưởng nhiều tiện ích hiện đại có sẵn như: Hệ thống trường học quốc tế, các trường Đại học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí … là đương nhiên. Ngoài ra, để đảm bảo việc an ninh cho các tổ chức Quốc tế, Khu Ngoại Giao Đoàn còn được chính phủ đặc biệt quan tâm và chú trọng đến an ninh của toàn khu nói chung, và các Đại sứ quán văn phòng phi chính phủ nói riêng. Cùng với rất nhiều các tiện ích xung quanh, khu đô thị Ngoại Giao Đoàn đã hội tụ đầy đủ các yếu để tạo nên một khu đô thị đẳng cấp và hoàn hảo bậc nhất.

Tiện ích hoàn hảo trong khu vực.

Tiện ích hoàn hảo trong khu vực.

• Không những thế, cư dân tại Chung cư Bộ tổng tham mưu còn được hưởng nhiều tiện ích tại chính dự án mà cư dân sinh sống như: khu dịch vụ và các cửa hàng tiện ích được bố trí ở tầng thương mại tại dự án. Người dân nơi đây thuận tiện & dễ dàng cho việc chăm sóc sức khỏe ngay tại khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe & hoạt động cộng đồng ở khu chung cư 789 Xuân Đỉnh – Xuân Tảo .

Hệ thống bể bơi.

Hệ thống bể bơi.

• Bên cạnh đó, thế hệ tương lai của 789 Xuân Đỉnh còn được thừa hưởng một môi trường giáo dục lý tưởng từ những ngôi trường quốc tế hàng đầu như Trường Quốc tế Liên hiệp quốc (UNIS), trường Quốc tế Singapore (SIS), trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, trường mầm non Kinderworld Kindergarten, trường mầm non Sunshine House.

Hệ thống an ninh.

Hệ thống an ninh.

• Còn nhiều các tiện ích hiện đại khác tại dự án nhà ở SQ, QNCN, CNVQP Bộ Tổng tham mưu tại Xuân Đỉnhnhư:nhà hàng, salon, cửa hàng tiện lợi, shop rượu vang, cà phê & bánh ngọt, dịch vụ giặt là, bưu điện, spa, phòng tập gym, lễ tân và an ninh … cũng giúp bạn trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn hơn.

IV. MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ CĂN HỘ.

1. Mặt bằng tổng thể dự án.

• Đang cập nhật

2. Mặt bằng chi tiết căn hộ

• Đang cập nhật

V. GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN.

• Giá bán chung cư 789 Bộ Công An: Đang cập nhật

Tiến độ thanh toán chung cư 789: Đang cập nhật.

HÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CHUNG CƯ 789 BỘ CÔNG AN
ĐỊA CHỈ: P.Xuân Đỉnh – Xuân Tảo, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội .
Hotline: 0964 9999 62

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP