Chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông( Daewoo Cleve Hà Nội)

Chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông do Daewoo Cleve Hà Nội làm tổng nhà thầu.Dự án nằm trong quần thể dự án Hibrand Văn Phú được thiết kế và quy hoạch đồng bộ với tâm huyết của chủ đầu tư muốn xây dựng và kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái đẳng cấp sang trọng thuận tiện và khép kín đầu tiên tại khu vực mà ít dự án lân cận nào khu vực có được.

Với cuộc sống hiện đại , nhu cầu người dân ngày càng cao, chính vì thế khách hàng mua nhà không chỉ quan tâm đến vị trí của dự án mà khách hàng còn quan tâm tới chuỗi hệ thống tiện ích và không gian lân cận của dự án. Tại dự án Lacasta Văn Phú Hà Đông, cư dân sẽ được hưởng chuỗi tiện ích cao cấp hứa hẹn mang lại cuộc sống tốt nhất hiện nay cho cư dân.

Phối cảnh tổng thể Lacasta Văn Phú Hà Đông.

Phối cảnh tổng thể Lacasta Văn Phú Hà Đông.

I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ LACASTA VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG.

Dự án Lacasta Văn Phú tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn vị trí được đánh giá vô cùng đắc địa tại trung tâm của thủ đô, dự án được thiết kế theo phong cách Châu Âu các họa tiết được thiết kế tinh tế, các căn hộ được bố trí khoa học linh hoạt vừa tạo không gian thoáng mát vừa mang lại sự sang trọng cho căn hộ của cư dân.
– Tên thương mai: Lacasta Văn Phú Hà Đông.
– Vị trí dự án: Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông.
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hibrand Việt Nam.
– Tổng nhà thầu: Daewoo E & C.
– Đơn vị thiết kế: Sunjin Architect và Plan Add.
 Quy mô dự án:
– Tổng diện tích dự án: 6.5 ha – Liền kề 4.1 ha – Còn lại là khuôn viên cây xanh và chung cư
=> Chia làm 2 loại bất động sản.
– Loại 1: gồm 2 lô làm khu chung cư cao tầng và dịch vụ: Lô H-CT1 & Lô H-CT2.
– Loại 2: gồm 5 block làm liền kề và Shouphouse:
– Block H-TT1 có 86 lô, H-TT2 có 119 lô, H-TT3 có 42 lô, H-TT4 có 36 lô, H-TT5 có 76 lô.
– Diện tích: 72m2 – 76m2 – 79m2 – 80m2 – 88m2 – 92m2 – trên 100m2.
– Mặt tiền từ: 5 – 7m. xây dựng 5 tầng.
II. VỊ TRÍ CHUNG CƯ LACASTA VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG.
Dự án Lacasta Văn Phú Hà Đông tọa lạc tại trung tâm của quận Hà Đông một trong những quận có tốc độ tăng trưởng kinh tế, cơ sở hạ tầng đồng bộ có sẵn gần các cơ quan hành chính quốc gia nên khu vực có nhiều lợi thế chính vì thế cư dân hưởng các dịch vụ tốt nhất.

Vị trí Chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông.

Vị trí Chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông.

Dự án nằm gần các khu đô thị lớn như Khu đô thị Văn Phú, Khu đô thị Văn La, Khu đô thị Lê Trọng Tấn đây là những khu đô thị lớn có cơ sở hạ tầng đồng bộ và có sẵn nên các dịch vụ tại đây đáp ứng nhanh chóng và thuận lợi.
Chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn rộng hơn 50m vị trí đánh giá là đẹp nhất khu đô thị Văn Phú , các căn hộ đều có khoảng view rộng và nhìn vào trung tâm thủ đô nên các căn hộ được đánh giá vô cùng cao và nhiều ưu thế.
Điểm nổi bật của dự án là vị trí gần trung tâm của thủ đô chỉ mất khoảng 20 phút là di chuyển tới trung tâm của thủ đô. Dự án gần một số tuyến đường huyết mạch như Láng Hòa Lạc – Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh nên rất dễ dàng cho việc di chuyển của cư dân tới các khu vực lân cận.
III. TIỆN ÍCH TẠI CHUNG CƯ LACASTA VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG.
Chung cư Hibrand Văn Phú là tổ hợp cao cấp, trung tâm thương mại, khu biệt thự liền kề tại đây cư dân được hưởng chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn mang lại cuộc sống trọn vẹn nhất cho cư dân.
Với tâm huyết của chủ đầu tư muốn xây dựng một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực dự án được chủ đầu tư dành nhiều thời gian, công sức chăm chút cho dự án sông tại đây cư dân được trải nghiệm cuộc sống hiện đại, an lành.

Tiện ích dự án Chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông.

Tiện ích dự án Chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông.

Các căn hộ Lacasta Daewoo Cleve Văn Phú được thiết kế độc đáo, chủ đầu tư thay những bức tường thành những tấm khín sang trọng mang lại không gian thoáng mát cho căn hộ của cư dân. Với không gian thoáng mát ánh sáng chan hòa với tự nhiên nên rất dễ dàng cho việc sắp xếp nội thất của cư dân.

Phòng khách căn hộ Chung cư Lacasta Hà Đông.

Phòng khách căn hộ Chung cư Lacasta Hà Đông.

Các tầng hầm được thiết kế thông nhau, đảm bảo chỗ để xe máy và ô tô cho cư dân sống tại dự án, tầng hầm được thiết kế 3,5 m kết hợp với hệ thống bơm khí tươi bảng điện tử, nên cư dân dễ dàng di chuyển và đỗ xe tại đúng điểm.

Tầng hầm để oto Lacasta Văn Phú Hà Đông.

Tầng hầm để oto Lacasta Văn Phú Hà Đông.

Hệ thống an ninh 3 lớp, môi trường sống văn minh, an lành, hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sống trong dự án, để được tận hưởng những giây phút an lành bên người thân.
Trung tâm thương mại được chủ đầu tư xây dựng thiết kế khoa học và hiện đại, các sản phẩm được chủ đầu tư lựa chọn và kiểm tra chặt chẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho cư dân.

Trung tâm thương mại Chung cư Lacasta Hà Đông.

Trung tâm thương mại Chung cư Lacasta Hà Đông.

Hệ thống giáo dục tại Dự án Daewoo Cleve của Hibrand: Hệ thống giáo dục với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có tâm huyết tận tâm tận tình.
IV. MẶT BẰNG THIẾT KẾ TẠI CĂN HỘ LACASTA VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG.
Tổng diện tích toàn thể dự án: 6,5 ha. Trong đó khu Liền kề Lacasta Văn Phú rộng 4.1 ha, Còn lại là khuôn viên cây xanh và chung cư cao tầng.
 Dự án được chia làm 2 loại bất động sản chính:
– Loại 1: Cồm 2 lô làm khu chung cư cao tầng và dịch vụ.
– Khu chung cư H-CT1.
+ Chung cư Lacasta Văn Phú cao tầng H-CT1 quy mô gồm 2 khối tháp, tháp A cao 23 và tháp B cao 25 tầng( không bao gồm tầng kỹ thuật mái) có chung khối đế cao 3 tầng và 2 tầng hầm.
Khối tháp cap từ tầng 4 trở lên gồm 1 khối cao 20 tầng, và 1 khối cao 22 tầng, mỗi tầng cao 3 m. Từ tầng 4 đến tầng 22 chức năng căn hộ gồm 522 căn hộ có diện tích từ 49,63 m2 đến 122,97 m2. Tầng 23 tháp A, 25 tháp B chức năng kỹ thuật.
Trong công trình được bố trí hệ thống thanh máy và thang bộ, lối vào khu dịch vụ, trường hoch và tầng căn hộ được bố trí riêng. Bên ngoài công trình được bố trí sân vườn , cảnh quan.
Khu chung cư cao tần kết hợp với dịch vụ H-CT2 quy mô gồm 3 khối tháp, tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 25 tầng và tháp C cao 23 tầng có chung khối đế cao 2 tầng và 1 tầng hầm. Tầng hầm cao 2 tầng , sâu 4.9 m so với cốt chức năng để xe, kỹ thuật.

Khối đế cao 2 tầng: tầng 1 chức năng thương mại và dịch vụ, tầng 2 chức năng thương mại dịch vụ, căn hộ. Khối tháo từ tầng 3 trở lên mỗi tầng cao 3,3 m. Chức năng căn hộ ở gòm 951 căn hộ có diện tích từ 51,84 m2 đến 83,26 m2.
– Loại 2: Gồm 5 block làm liền kề và Shophouse:
– Block H-TT1 có 86 lô, H-TT2 có 119 lô, H-TT3 có 42 lô, H-TT4 có 36 lô, H-TT5 có 76 lô.
– Diện tích: 72m2 – 76m2 – 79m2- 80m2 – 88m2 – 91m2 – trên 100m2.
– Mặt tiền từ: 5 – 7m, xây dựng 5 tầng.
Chủ đầu tư Hibrand Việt Nam là chủ đầu tư uy tín với những dự án được thiết kế theo phong cách Châu Âu nên các căn hộ tại đây có những đường nét bên ngoài mềm mại, sang trọng và tinh tế, còn nội thất thì hiện đại đẳng cấp và tiện nghi. Chủ nhân mỗi căn hộ sẽ được tận hưởng những phút giây giao hòa với thiên nhiên, bởi cửa sổ rộng với lớp kính trong suốt, ban công lớn view thẳng xuống hồ điều hòa, và đặc biệt là thiết nị an ninh cho từng căn bảo vệ trọn vẹn của cuộc sống an nhiên.

Thiết kế nội thất cao cấp của căn hộ chung cư Lacasta Hà Đông.

Thiết kế nội thất cao cấp của căn hộ chung cư Lacasta Hà Đông.

V. BẢNG GIÁ VÀ TIẾN ĐỘ TẠI CHUNG CƯ LACASTA VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG.
Việc sở hữu những dự án có vị trí đẹp, đắt giá bậc nhất giữa trung tâm, chỉnh chu trong thiết kế nhằm tạo ra các dự án ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên để khiến chủ đầu tư Chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông luôn tạo nên những tòa nhà hạng sang và gần như hòan mỹ.
– Giá dự kiến: 28 – 20 tr/m2.
– Giá liền kề: 30 – 40 tr/m2.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
ĐỊA CHỈ: Chung cư Lacasta – Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0964 9999 62.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP