Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà tại dự án Chung cư Tứ Hiệp Hồng Hà

Tôi sinh ra tại Bắc Giang, Học xong Đại Học ở Thái Nguyên ra trường năm 2010 ra trường với tấm bằng chuyên ngành kỹ sư công nghệ thông tin. Lúc đó mới tốt nghiệp, tôi làm việc cho công ty truyền thông ở Hà Nội với mức lương khởi điểm 4 triệu/tháng. Tôi lập gia đình năm 2013 và năm nay hai vợ chồng được tuổi mua nhà nên hai vợ chồng tôi bàn nhau quyết định đã đi xem nhiều dự án chung cư bình dân quanh Hà Nội. Khi đến xem dự án Chung cư Tứ Hiệp Hồng Hà hai vợ chồng định quay về vì xuống xem dự án cũng hẻo lánh và xa xôi, nhưng khi được nghe nhân viên bán căn hộ tư vấn qua dự án và chỉ cách trung tâm Hồ Hoàn Kiếm có 6,5km và dự án này xây 17 tòa trên diện tích 16,7ha sẽ hoàn thành vào năm 2019.

Chung cư Tứ Hiệp Hồng Hà 

Khu đô thị Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City

Hai vợ chồng cũng nửa tin nửa nghi, bạn nhân viên kinh doanh tư vấn rất nhiệt tình đưa hai vợ chồng đi xem vòng quanh dự án thấy cây xanh trường học bệnh viện đường xá cũng đầy đủ về nhà chúng tôi cũng bàn bạc tham khảo thêm qua người quên trên thành phố quả thực Dự án Chung cư tứ hiệp hồng hà có quy hoạch tổng thể rất hoàn hảo, chủ đầu tư Công ty CP Tứ Hiệp Hồng Hà cũng khá uy tín, nên hai vợ chồng tôi sáng hôm sau quyết định đặt mua căn hộ ngay tại Dự án chung cư Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City. Vì cả hai vợ chồng đều làm ở quận Thanh Xuân nên từ Chung cư Tứ Hiệp đến Công ty chỉ 5km rất thuận tiện cho đi lại công việc của hai vợ chồng.

Hơn thế nữa giá mua căn hộ của Chung cư Tứ Hiệp cũng rất hợp lý so với các dự án khác bên ngay cạnh, chỉ hơn 13 triệu đồng/m2 và được trả tiền theo tiến độ. Thanh toán theo từng giai đoạn xây dựng giúp chúng tôi giảm gánh nặng về tài chính không bị nợ nần. Nếu mua nhà đất lúc này, tôi tin chắc việc cho vay của ngân hàng  không dễ dàng như thế, chưa kể phải chồng tiền một lúc cũng khiến chúng tôi khó xoay xở.

Ngoài ra, ở Chung cư Tứ Hiệp Hồng Hà có thể tận dụng được tối đa không gian xanh đường xá rộng với mật độ dân số rất hợp lý 9000 dân trên 16,7ha tạo môi trường trong lành thoáng mát tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đô thị hiện đại và sự yên bình khi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt nhọc căng thẳng. An ninh tại Dự án Tứ Hiệp Thành Trì đem lại sự yên tâm và cả sự an tòa tuyệt đối khi dự án được bao bọc bởi hệ thống cổng bảo vệ ở khắp mọi nơi cửa ra của dự án.

Căn hộ Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City

 

Căn  60,m3 Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City

Căn hộ tại Chung cư Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City 60 mét vuông, hai phòng ngủ,  toilet cũng khá rộng rãi là quá tốt so với yêu cầu của hai vợ chồng chúng tôi. Trong căn hộ chung cư, đứng từ bếp có thể quan sát cả nhà, có thể vừa nấu ăn vừa trông trẻ. Điều này thì ở nhà nhiều nhà tầng mặt đất không thể có được.

Mặc dù hai vợ chồng chúng tôi cũng tiết kiệm được một khoản tiền nhưng vẫn chưa đủ mua nhà, nên vợ chồng tôi cũng phải nhờ sự trợ giúp đỡ của hai bên gia đình nội, ngoại cũng hỗ trợ thêm nhưng vẫn phải vay thêm ngân hàng để được sở hữu căn nhà mà cả 2 vợ chồng tồi hằng mơ ước bấy lâu. Nhưng so với những tiện ích mà khi mua Căn Chung cư Tứ Hiệp Plaza đem lại, hai vợ chồng đã quyết định vay số tiền còn thiếu tại ngân hàng Viettinbank.

Trước khi quyết định vay ngân hàng tôi cũng đi tham khảo một số anh chị cùng cơ quan tôi có đã mua nhà chia sẻ nhưng kinh nghiệm vô cùng quý báu không nên đợi đủ tiền mới mua nhà. Chỉ có một khoản vay vừa phải sẽ giúp bạn có động lực làm việc kiếm tiền hơn. chú ý khi vay tiền ngân hàng, bạn nên tính toán làm sao cho hợp lý trừ đi các khoản phải trả nợ hàng tháng, bạn vẫn đảm bảo mức sống chi tiêu hàng ngày của mình để không bị áp lực tiền bạc khi làm việc thì công việc sẽ hiệu quả hơn. vì vậy theo tôi nghĩ Chung cư Tứ Hiệp là Dự án tốt nhất cho những người có nhu cầu mua nhà ở trong thời điểm hiện nay.

Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà tại dự án Chung cư Tứ Hiệp Hồng Hà
4.82 (96.36%) 22 votes

Xem thêm: , , , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP