CÁCH LỰA CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỂ ĐẦU TƯ CÓ HIỆU QUẢ

Việc lựa chọn bất động sản như thế nào để đầu tư có hiệu quả đang là băn khoăn lớn nhất với bạn?

Nằm lòng 5 bí quyết này để tự tin bước vào con đường BĐS nhé!

1/ Vị trí là trên hết
Vị trí của BĐS là một trong những yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá tài sản.Ví dụ như vị trí đẹp, gần trung tâm hoặc xa trung tâm nhưng giao thông phải thuận lợi.

2/  Hãy viết một bản kế hoạch trước khi mua BĐS
Lập một kế hoạch kinh doanh tiền khả thi là nguyên tắc quan trọng để bạn thực hiện vì nó buộc bạn phải suy nghĩ thông suốt về những nhân tố quan trọng nhất của việc sở hữu một BĐS cụ thể.

3/ Lựa chọn BĐS phù hợp với khả năng tài chính
Nếu phải đi vay, không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi cũng như hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính.

4/ Không mua khi không thấy trước được giá trị tăng thêm
Mặc dù bạn có thể là nhà đầu tư nhỏ, nếu bạn muốn cực kỳ thành công hãy chắc chắn rằng mình cũng có tầm nhìn để tạo thêm giá trị cho bất cứ BĐS nào bạn mua.

5/ Quan tâm đến cộng đồng
Nên có cái nhìn tổng quan nhất về cộng đồng ở khu vực lựa chọn đầu tư. Hàng xóm tốt, cộng đồng văn minh cũng là một trong những tiêu chí giúp tăng giá bất động sản.

Việc cẩn thận lựa chọn và xem xét một dự án BĐS sẽ không chỉ giúp cho bạn giải thích một cách thuyết phục đối với những người cho bạn vay tiền mà nó còn giúp bạn tiếp cận gần hơn với chi phí và lợi nhuận thực tế.

Việc lựa chọn 1 BĐS để đầu tư sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn nắm được đầy đủ kiến thức và am hiểu rõ về thị trường BĐS.

Đánh giá bài này

Xem thêm: , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP