Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang sức hút 2016

Năm 2016 được nhận định là năm phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi với hàng loạt dự án mới ra mắt thu hút sự quan tâm của cả khách hàng mua nhà để ở và giới đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang là chính là tâm điểm của mọi sự chú ý với lợi thế bờ biển đẹp, khí hậu ôn hòa cùng với vị trí chiến lược. Chính những điều này càng khiến dự án trở nên hấp dẫn hơn.

Tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang

Nha Trang là một vùng đất có khí hậu nhiệt đới, thời tiết quanh năm dễ chịu có thể kinh doanh du lịch 4 mùa. Hơn nữa, Nha Trang còn có phong cảnh hữu tình với bờ biển dài thơ mộng. Bãi biển này đã được thế giới công nhận là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch tới mỗi năm. Theo dự báo thì lượng khách du lịch đến Nha Trang còn tăng mạnh mẽ trong những năm tới. Khách du lịch tăng cao, đồng nghĩa với nhu cầu nghỉ dưỡng cũng tăng lên đột biến. Đây chính là một yếu tố thu hút sự quan tâm của các giới đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

Thị trường bất động sản nha trang

Thị trường Bất Động Sản Nha Trang hút khách đầu tư và khách du lịch

Hơn nữa, con đường biển dài trải dọc trên trục đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng được các nhà đầu tư đánh giá cao về độ sạch đẹp tạo nên mảnh đất giàu tiềm năng cho khai thác bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Với các tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang vô cùng lớn như vậy, các ông chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sungroup, FLC, tập đoàn A&B, công ty Vịnh Nha Trang cũng sẽ không bỏ qua cơ hội tốt này.

Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đang trên đà lên ngôi

Mở màn năm 2016, “ông vua” bất động sản Vingroup đã cho ra mắt dự án Condotel Nha Trang. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đầu tiên có sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ và khách sạn với sự bài trí nội thất sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Du khách nghỉ dưỡng tại nơi đây sẽ luôn có cảm giác vô cùng thoải mái, gần gũi, thân quen như đang sống trong chính ngôi nhà của mình. Chính vì vậy, dự án hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của các du khách khi đặt chân đến Thành phố Nha Trang. Ngoài VinGroup, cũng có những chủ đầu tư có thương hiệu lớn như Sungroup, tập đoàn A&B, công ty Vịnh Nha Trang…cũng sắp sửa cho ra mắt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

Theo báo cáo của nhiều đơn vị nghiên cứu bất động sản, giai đoạn 6 tháng cuối năm 2016 được coi là giai đoạn bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang với hàng loạt các căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng sắp ra mắt.

Có thể thấy, bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đang thực sự là một kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất, góp phần không nhỏ đến sự phát triển chung của bất động sản tại Việt Nam.

Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang sức hút 2016
5.03 (100.5%) 800 votes

Xem thêm: , , , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP