Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang 3 năm tới sẽ ra sao, Có nên đầu tư

Giới chuyên gia nhận định sự đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là một trong những xu hướng mới của thị trường bất động sản năm 2016 cũng như trong tương lai. Và hiện tại bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang đang trở thành nổi bật và được đánh giá cao trong ngành.

1. Bất động sản nghỉ dưỡng – xu hướng phát triển mới của thị trường BĐS.

Trong tương lai GDP của Việt Nam chắc chắn sẽ tăng trưởng mạnh, đó cũng chính là nền tảng để thúc đẩy ngành du lịch nghỉ dưỡng phát triển. Đây được xem là yếu tố then chốt để bất động sản du lịch phát triển. Theo như dự đoán GDP Việt Nam đến năm 2020 có thể bằng một vài nước phát triển trong khu vực và đạt đến 357 tỷ USD trong năm 2050.

hịToàng cảnh thị trường bất động sản Nha Trang

Tại thị trường bất động sản, qũy đầu tư Vietnam Capital Partners Ltd đã đưa ra đánh giá của mình vào giữa năm 2015 rằng trong 5 năm tới bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Việt Nam sẽ bùng nổ và khuyên các nhà đầu tư đổ vốn vào thị trường này. Và điều này đã được minh chứng khi bước vào năm 2016 rất nhiều dự án nghỉ dưỡng ven biển đã được triển khai và hấp dẫn giới đầu tư từ Bắc chí Nam. Nhiều đảo, bán đảo và vịnh biển nhanh chóng được quy hoạch để chào đón giới thượng lưu. Nhiều điểm nóng về du lịch phía Nam như Nha Trang, Phú Quốc trở thành điểm nóng để xây dựng các dự án nghỉ dưỡng.

Khu vinpearl resort Phú Quốc

Khu du lịch  Vinpearl resort Phú Quốc

Tại Phú Quốc theo số liệu thống kê chưa đầy đủ, hiện tại đã có hơn 200 dự án được xây dựng với tổng số vốn lên đến hơn 8 tỷ USD. Đặc biệt với Nha Trang – thành phố tiềm năng về du lịch chỉ trong 4 tháng đầu năm đã có đến hơn 10 dự án resort được đầu tư cấp phép. Có thể thấy rằng bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đã và đang được đầu tư mạnh, hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư. Không chỉ mang đến tiềm năng về lợi nhuận mà các dự án này còn mang đến tiềm năng du lịch cho đất nước.

Bên cạnh đó, nhiều loại hình sản phẩm đa dạng hướng đến nhiều đối tượng khách hàng. Condotel chính là một trong những cơn sốt ấy. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về một khu nghỉ dưỡng sang trọng, tuyệt vời dành cho giới thượng lưu mà Condotel còn biết đến là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho thuê và mang đến lợi nhuận lớn trong tương lai.

2. Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang – sự phát triển tương lai.

Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang là một trong nhiều dự án tiềm năng đem đến sự phát triển về kinh tế cho Việt Nam. Đặc biệt trong đó có dự án Condotel AB Central Square Nha Trang được đầu tư bởi  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư A&B Deverlopment Dord . Đây hứa hẹn sẽ là một trong những thiên đường của thành phố biển nơi có không gian sang trọng, lộng lẫy. Tòa nhà cao 36 tầng với 9 tầng trung tâm thương mại dịch vụ, 22 Tầng Condotel & Khách sạn hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Dự án Panorama Nha Trang

Phối cảnh dự án Panorama Nha Trang

Từ đây có thể đánh giá rằng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang nói chung và bất đông sản nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang sẽ góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ và phát triển, là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư để sinh lời.

Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang 3 năm tới sẽ ra sao, Có nên đầu tư
5 (100%) 127 votes

Xem thêm: , ,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÌNH LUẬN

TOP